Saturday, 08/05/2021 - 16:21|

Trường THPT Lê Hoàn - Tiếp sức đến trường

Ngày 11/4/2021, Hưởng ứng phong trào tiếp sức đến trường với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau. Ban giám hiệu trường THPT Lê Hoàn cùng các tổ chuyên môn và các đoàn thể tham gia tặng quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm động viên tinh thần giúp các em vững bước trên con đường đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của bản thân

Thầy Huỳnh Hữu Thừa  - Hiệu Trưởng nhà trường thăm và tặng quà cho em Rơ Lan H’Thuyên học sinh lớp 10B8
Cô Trần Thị Hồng Ân – P.Hiệu trưởng nhà trường
cùng thầy cô tổ Văn thăm tặng quà và động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bố mất vì ung thư, mẹ bị tai biến đi lại khó khăn, các anh chị lập gia đình ở xa, Em Rơ Lan H’Nguyệt  vừa đi học vừa đi làm phụ giúp gia đình, với quãng đường hơn 20km cũng không ngăn được con đường tìm về với cái chữ của em. Với những sự quan tâm, giúp đỡ đến từ đội ngũ thầy cô giáo em Rơ Lan H’Nguyệt học sinh lớp 11A3 (giữa) không giấu được sự vui mừng tâm sự: “Em rất cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các thầy cô, và xin hứa sẽ cố gắng học tập để thực hiện ước mơ là được trở thành 1 giáo viên  mần non”

Em Rơ Lan H’Nguyệt cùng cô chủ nhiệm và mẹ

Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục duy trì những hành động thiết thực và ý nghĩa góp phần tạo động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

Một ngọn nến

Tác giả: Trung Thành