Thứ hai, 10/08/2020 - 16:05|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TẠI TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

     Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, trường THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

     Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai; Đồng chí Nguyễn Tư Sơn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai; Đồng chí Thái Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa; Ngoài ra còn có sự hiện diện của quý đại biểu đến từ Hội Doanh nhân tỉnh Gia Lai, lãnh đạo phường Hòa Bình, Ngân hàng BIDV chi nhánh phố núi, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Lê Thánh Tông.

     Sau khi cô Trần Thị Nhu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đồng chí Hồ Văn Niên đã đánh trống khai trường và tặng quà lưu niệm cho nhà trường . Đây là nguồn động lực đầy ý nghĩa để thầy trò trường THPT Lê Thánh Tông bước vào một năm học mới đầy khí thế phấn khởi.

     Buổi lễ càng có ý nghĩa hơn khi các học bổng, các phần quà của các tổ chức, các cá nhân hảo tâm đã được trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tích cực phong trào Đoàn, các thầy cô có đóng góp trong công tác chuyên môn của nhà trường như: học bổng Nay Der của tỉnh, thị xã; xe đạp của Hội Doanh nhân tỉnh; quà của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Bình, Ngân hàng BIDV chi nhánh phố núi và doanh nghiệp Hồ bơi Trần Gia. Nhà trường cũng đã tặng phần quà cho học sinh có điểm thi đại học cao nhất của trường trong năm học 2018-2019. Những suất quà trên đã góp phần động viên, khích lệcác thầy cô giáo, các em học sinh cố gắng hơn trong quá trình dạy và học.

     Sau phần lễ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa là phần hội với những trò chơi tập thể thật vui và bổ ích như kéo co, nhảy bao bố. Tất cả các em học sinh đã nhiệt tình tham gia.

Trường THPT Lê Thánh Tông


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.367
Hôm qua : 1.519
Tháng 08 : 24.803
Tháng trước : 122.208
Năm 2020 : 805.021
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.190.561