Monday, 10/08/2020 - 14:29|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, nhà trường vinh dự được chào đón các đại biểu: ông Nguyễn Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND Huyện Phú Thiện; lãnh đạo Công an huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Ia Piar, Ia Peng, Chrôh Pơnan, Ia Yeng, Quỹ học bổng Thiện Duyên, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, học sinh được nhận học bổng Nay Đer, phụ huynh và các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2019.... Về phía Nhà trường, có đầy đủ viên chức và hơn 500 em học sinh.

Mở đầu là chương trình chào đón 232 em học sinh khối 10 năm học 2019-2020 trong niềm hân hoan trìu mến của tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các anh chị khối 11 và 12.

Trong không khí trang nghiêm và niềm vui ngày đến trường, các em học sinh được nghe Thầy Nguyễn Đình Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp đến Thầy Hoàng Nhu - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng với nội dung ngắn gọn, nêu bật được kết quả và tình hình của nhà trường trong năm học 2018-2019 đồng thời xác định mục tiêu nhiệm vụ mà toàn thể thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường cần phấn đấu trong năm học mới 2019-2020.

Mở đầu cho năm học mới, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt được chứng kiến ông Nguyễn Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND Huyện Phú Thiện gióng lên hồi trống rộn ràng chào đón năm học 2019-2020 với niềm tin về một năm học mới có nhiều thành công rực rỡ.

Cũng nhân ngày khai trường, thầy Hoàng Nhu đã phát động thi đua “tháng khuyến học – khuyến tài” “tháng An toàn giao thông” với tinh thần quyết tâm cao nhất. Đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng các em học sinh đã tham gia kí cam kết thực hiện nghiêm túc pháp luật về giao thông đường bộ và An toàn về an ninh trật tự.

Lễ khai giảng năm nay, học sinh của nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm từ công tác khuyến học, khuyến tài của các cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, các doanh nghiệp và cá nhân trong địa bàn. Tại buổi lễ, 06 em học sinh có điểm thi cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã nhận được phần thưởng của Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường, 05 em nhận học bổng từ Hội khuyến học xã Ia Peng, 02 em  nhận học bổng từ Hội khuyến học xã Ia Yeng, 01 em nhận học bổng của Hội khuyến học huyện Phú Thiện, 01 em nhận phần quà là 01 chiếu xe đạp của đại lý phân bón Hồng Phúc (thông qua Hội khuyến học xã Ia Piar), 01 em nhận học bổng Thiện Duyên (thông qua Hội khuyến học huyện Phú Thiện), 01 em nhận học bổng của Liên chi Đoàn Công an huyện Phú Thiện, 01 em nhận học bổng Nay Der. Những phần quà, học bổng là những phần thưởng xứng đáng khích lệ và động viên tinh thần vượt khó học tập của các em và là động lực to lớn cho học sinh nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

Tiếp ngay sau phần Lễ là phần Hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là những tiết mục văn nghệ sôi động, các trò chơi dân gian như đi xe đạp chậm, nhảy bao bố cũng được các em học sinh tham gia sôi nổi  đã tạo được hứng thú và tâm thế cho các em học sinh bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Học sinh khối 11, 12 đón các em khối 10 vào năm học mới

Quang cảnh toàn trường trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Thầy Hoàng Nhu - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Đình Phước - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh Gia Lai

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBDN huyện Phú Thiện đánh trống khai giảng năm học mới

Học sinh nghèo vượtt khó học giỏi nhận học bổng Nay Der

Học sinh và phụ huynh học sinh có điểm thi cao trong kỳ thi THPT QG 2019 nhận phần thưởng

Học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng từ Hội khuyến học xã Ia Peng

Học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng Thiện Duyên

Học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng từ Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Thiện

Ký cam kết về chấp hành pháp lật giao thông đường bộ giữa lãnh đạo Nhà trường với Công an huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện học sinh các lớp

 Học sinh nghèo vượt khó nhận xe đạp từ nhà hảo tâm

Đại diện các lớp ký cam kết thực hiện pháp luật giao thông đường bộ và an toàn về ANTT

Tập thể viên chức nhà trường hân hoan chào đón năm học mới​​​​​​​

Màn múa lân đặc sắc của các em học sinh chào đón năm học mới​​​​​​​

Các em học sinh đua tài trên đường đua Đi xe đạp chậm​​​​​​​

Các em học sinh trên đường đua Nhảy bao bố

Thầy và trò cổ vũ màn đua Nhảy bao bố


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.146
Hôm qua : 1.519
Tháng 08 : 24.582
Tháng trước : 122.208
Năm 2020 : 804.800
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.190.340