Sunday, 23/02/2020 - 10:54|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VÀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thực hiện công văn số: 2057/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019; Công văn số: 1584/SGDĐT- GDTX của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Ngày 30 tháng 9 năm 2019, tại trường THPT Võ Văn Kiệt, đã diễn ra lễ phát động tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 và phối hợp với Công an Huyện Phú Thiện tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ.

Đến dự có tổ Cảnh sát giao thông công an Huyện Phú Thiện, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên, nhân viên cùng hơn 500 em học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Hoàng Nhu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và nêu ra một số hoạt động thiết thực để hưởng ứng như treo băng rôn, lồng ghép việc tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời...

Tiếp đến, tổ Cảnh sát giao thông Công an Huyện Phú Thiện đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ đến toàn thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường. Những thông tin, những điều luật cụ thể, rõ ràng và thiết thực đã được truyền tải đầy đủ, nhất là những điều luật liên quan trực tiếp tới hành vi tham gia giao thông của các em học sinh đã được phổ biến cụ thể chi tiết.

Kết hợp với Đại lí ủy quyền Honda Thành Vinh, Cảnh sát giao thông Huyện Phú Thiện đã tổ chức tìm hiểu Luật an toàn giao thông đường bộ thông qua việc đặt ra những câu hỏi về các điều luật, các tình huống giao thông. Các em học sinh đã tham gia sôi nổi và đã nhận được những phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm. Qua đó đã khắc sâu những kiến thức, hiểu biết về Luật giao thông đường bộ và những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Thiện đặt các tình huống khi tham gia giao thông cho các em học sinh.

Học sinh lớp 12 nêu thắc mắc về tình huống tham gia giao thông.

Các em học sinh trả lời tình huống tham gia giao thông.

Học sinh khối 10 tham gia tích cực trong buổi ngoại khóa.

Đại diện Cảnh sát giao thông huyện Phú Thiện, lãnh đạo trường và đại diện Honda Thành Vinh trao quà cho các em học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 886
Hôm qua : 2.306
Tháng 02 : 86.628
Tháng trước : 71.929
Năm 2020 : 158.557
Năm trước : 385.540
Tổng số : 544.097