Tuesday, 20/08/2019 - 10:14|

TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, trong không khí trang nghiêm và dạt dào cảm xúc, Thầy và Trò trường THPT Võ Văn Kiệt tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Cùng với đó là lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 trước khi rời ghế nhà trường để bước lên một nấc thang mới trong cuộc đời.

Về dự với buổi Lễ có bà Vũ Thị Lý - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Thiện, bà Chu Thị Vân, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và đại diện lãnh đạo các xã khu vực nhà trường tuyển sinh. Phía nhà trường có thầy Trần Văn Thuận - Bí thư chi bộ, thầy Hoàng Nhu - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Phước - Phó hiệu trưởng cùng đông đủ giáo viên, nhân viên và 475 học sinh của trường cũng có mặt đông đủ tại buổi Lễ.

Sau một năm miệt mài giảng dạy và học tập, trường THPT Võ Văn Kiệt đã đạt được những kết quả rất đáng kích lệ. Trong năm học vừa qua, nhà trường có 16 học sinh được công nhận danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, chiếm 3,37%; 191 học sinh được công nhận danh hiệu học sinh tiên tiến, chiếm 40,2%; tổng số học sinh đạt học lực trung bình trở lên là 437 em, chiếm 92,0%.

Trong buổi Lễ tổng kết bà Vũ Thị Lý - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Thiện đã trao 02 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi xuất 200.000 đồng; Hội khuyến học xã Iapiar, huyện Phú Thiện cũng trao 05 xuất học bổng, mỗi xuất 200.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó của xã; Đoàn TNCS HCM trường cũng trao 11 xuất học bổng, mỗi xuất 200.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó; đặc biệt Quỹ khuyến học Thiện Duyên của gia đình bà Vũ Thị Nguyệt đã trao 01 xuất học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho em Rmah H’ Sra – học sinh lớp 12A1 là học sinh dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo học giỏi. Đồng thời nhà trường cũng trao tặng các phần thưởng cho những tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng tập thể trường THPT Võ Văn Kiệt đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ Tổng kết năm học là lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Thầy Nguyễn Đình Phước - phó Hiệu trưởng nhà trường trường đã gửi tới tập thể học sinh lớp 12 những lời dặn dò và chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12 chuẩn bị ra trường, em Trần Thị Thương, em Sầm Thị Tươi và em Phạm Thị Chinh đã phát biểu cảm xúc, đồng thời gửi lời tri ân đến thầy cô, cha mẹ trong niềm rưng rưng xúc động của toàn trường. Sau cùng, những bó hoa tươi thắm của các em học sinh khối 12 đã dâng lên thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng.

Cũng trong buổi Lễ tổng kết năm học 2018-2019 này BCH Đoàn TNCS HCM trường THPT Võ Văn Kiệt đã phối hợp với BCH Đoàn TNCS HCM các xã trên địa bàn trường tuyển sinh tổ chức bàn giao học sinh khối 10 và 11 về sinh hoạt đoàn tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hoàng Nhu, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn tập thể CB, GV, NV cần cố gắng hơn nữa trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong năm học tới để tạo được môi trường thuận lợi cho sự phát triển giáo dục toàn diện của trường, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh của buổi lễ “Tổng kết năm học 2018 - 2019 và chương trình Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12”.

Ảnh 1: Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Ảnh 2. Quang cảnh tại buổi lễ tổng kết năm học.

Ảnh 3. Thầy Hoàng Nhu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học.

Ảnh 4. Phát Thưởng cho học sinh tiên tiến, học sinh giỏi.

Ảnh 5. Phát thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học.

Ảnh 6. Phát thưởng cho GVCN có nhiều đóng góp trong công tác chủ nhiệm lớp.

Ảnh 7. Học sinh nghèo vượt khó nhận quà từ các tổ chức.

Ảnh 8. Lễ bàn giao Đoàn viên - thanh niên khối 10, 11 về sinh hoạt các xã.

Ảnh 9. Thầy Nguyễn Đình Phước phát biểu trong lễ trưởng thành học sinh khối 12.

Ảnh 10. Học sinh Sầm Thị Tươi phát biểu tri ân thầy cô.

Ảnh 11. Tập thể viên chức chụp hình lưu niệm.

Tác giả: Ban biên tập trường
Năm 2019 : 706.863
Tổng số : 3.342.302