Monday, 14/10/2019 - 08:17|

TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 05/10/2019, trường THPT Võ Văn Kiệt đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019-2020 với sự có mặt đông đủ của viên chức nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 -2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân của tồn tại, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, đặt ra những vấn đề để cùng bàn thảo, chung sức phấn đấu xây dựng và phát triển nhà trường, đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức đối với các cấp lãnh đạo.

Tại hội nghị, thay mặt cho nhà trường thầy Hoàng Nhu – Hiệu trường nhà trường trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo công khai tài chính; báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã cùng lắng nghe các tham luận có chất lượng, có ý nghĩa thiết thực như:

1. Việc soạn giảng theo định hướng phát triển năng lực học sinh theo tinh thần Công văn 1790/SGDĐT-GDTrH, ngày 05/10/2017 của Sở, do thầy Nguyễn Đình Phước trình bày.

2. Thực trạng và biện pháp công tác thi đua, đưa công tác thi đua trở thành động lực quan trọng thức đẩy nhà trường phát triển, do thầy Ngô Bảo Long trình bày.

3. Thực trạng và biện pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, do thầy Lê Quang Nam trình bày.

4. Thực trạng và biện pháp nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu kỳ thi THPT QG 2020 – do cô Trương Thị Hạnh Thủy trình bày.

5. Thực trạng và biện pháp bồi dưỡng học sinh giỏi – do thầy Huỳnh Văn Quang trình bày.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, với nhiều ý kiến góp ý, trao đổi cởi mở, tích cực xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp chủ yếu phấn đấu thực hiện cho năm học 2019-2020.

Tiếp đến, thầy Ngô Bảo Long, chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trình bày báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua hai tốt, công bố các quyết định thi đua trong năm học 2018-2019 và phát động thi đua hai tốt năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng đã chứng kiến việc ký kết giao ước thi đua thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2019-2020 giữa chính quyền nhà trường và Ban chấp hành Cong đoàn trường.

Với tinh thần làm việc dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, sáng tạo, Hội nghị viên chức Trường THPT Võ Văn Kiệt đã thành công tốt đẹp; Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua nghị quyết với tinh thần phấn đấu cao các nhiệm vụ, chỉ tiêu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2019-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN

Toàn cảnh Hội nghị viên chức trường THPT Võ Văn Kiệt.

Quang cảnh hội nghị.

Chủ trì Hội nghị.

Thầy Hoàng Nhu – Hiệu trường nhà trường thông qua các văn bản tại Hội nghị.

Cô Lã Thị Thu Hà – Trường Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo công tác thanh tra nhân dân.

Anh Bùi Văn Khánh – Kế toán nhà trường trình bày báo cáo công khai tài chính nhà trường.

Thầy Nguyễn Đình Phước – Phó hiệu trưởng trình bày tham luận về soạn giảng

theo định hướng phát triển năng lực học sinh theo tinh thần Công văn 1790.

Thầy Ngô Bảo Long – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày

thực trạng và biện pháp công tác thi đua, đưa công tác thi đua trở thành động lực quan trọng thức đẩy nhà trường phát triển.

Thầy Lê Quang Nam trình bày thực trạng và biện pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Cô Trương Thị Hạnh Thủy trình bày tham luận về thực trạng và biện pháp nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh

đáp ứng yêu cầu kỳ thi THPT QG 2020.

Thầy Huỳnh Văn Quang trình bày tham luận về thực trạng và biện pháp bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tập thể viên chức trường THPT Võ Văn Kiệt.

Buổi chiều, Công đoàn cơ sở trường THPT Võ Văn Kiệt

đã tổ chức hội nghị đầu năm

Một số hình ảnh Hội nghị Công đoàn

Quang cảnh Quang cảnh Hội nghị Công đoàn.

Cô Trần Thị Hiền, phó Chủ tịch CĐ trường trình bày các báo cáo tại Hội nghị.

Các Công đoàn viên nhận giấy khen của Công đoàn ngành.

Năm 2019 : 876.829
Tổng số : 3.512.268