Tuesday, 26/05/2020 - 12:46|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Quang Trung trao những phần quà đầy ý nghĩa tại Trường THCS&THPT Kon Hà Nừng huyện KBang

     Nhiều năm nay, học sinh Trường THPT Quang Trung ngoài nhiệm vụ học tốt còn có nhiệm vụ giữ gìn sách vở thật tốt để dành tặng các bạn vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai…..

        Ngày 27/10/2019, tại Trường THCS&THPT Kon Hà Nừng huyện KBang, Đoàn Trường THPT Quang Trung đã tổ chức trao tặng quà, sách cũ và bút bi cho các em học sinh tại trường. Được sự thống nhất và nhất trí cao từ Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức chương trình “Cùng em tới trường” nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qùa tặng của chương trình là những bộ sách cũ được các em học sinh tại nhà trường giữ gìn và quyên góp nhường lại cho các bạn còn thiếu thốn hơn mình. Sau nhiều ngày phát động, Đoàn trường THPT Quang Trung đã trao tặng  hơn 1000 đầu sách giáo khoa các môn học, gần 500 cuốn vở mới và 600 cây bút bi dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS&THPT Kon Hà Nừng huyện KBang.

         Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện đầu năm học mới, BGH Trường THPT Quang Trung cho biết đây là hoạt động tuy nhỏ nhưng đã và đang góp phần giáo dục cho Đoàn viên thanh niên trong trường về tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam. Đồng thời chuyến hành trình trao quà tặng đến xã khó khăn Sơn Lang của huyện KBang cũng là dịp để các Đoàn viên thanh niên của trường THPT Quang Trung có dịp tìm hiểu được những địa danh lịch sử qua đó giáo dục kỹ năng sống cho các bạn.

         Trước thềm năm học mới 2019 – 2020, đây là những món quà ý nghĩa mà các Đoàn viên thanh niên nhà trường dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại những vùng sâu, vùng xa của tỉnh nhà. Nhiều năm nay, việc quan tâm đầu tư của ngành Giáo dục Gia Lai đã mang lại nhiều niềm vui cho học sinh, nhà trường và phụ huynh; đồng thời giúp học sinh gắn bó hơn với trường, qua đó góp phần giảm tỷ lệ học sinh bỏ học cũng như từng bước nâng cao chất lượng giáo dục ở những vùng gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh buổi trao quà tặng của trường THCS&THPT Kon Hà Nừng

Giáo viên và học sinh 2 trường tham gia buổi lễ
Thầy Bùi Tấn Dư (Hiệu trưởng Nhà trường) phát biểu tại buổi trao tặng.
Thầy Đặng Văn Đại (Hiệu trưởng trường THCS&THPT Kon Hà Nừng) 
Phát biểu cảm ơn tại buổi trao tặng.
Các bộ sách cũ và những cuốn vở mới là mòn quà ý nghĩa 
của các bạn học sinh trường THPT Quang Trung dành cho trường THCS&THPT Kon Hà Nừng
Buổi trao tặng diễn ra trong không khí ấm cũng, nghĩa tình.
Học sinh 2 trường chụp hình lưu niệm

Những bộ sách cũ được các ĐVTN nhà trường giữ gìn cẩn thận trong suốt một năm học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.929
Hôm qua : 3.286
Tháng 05 : 75.722
Tháng trước : 112.250
Năm 2020 : 537.507
Năm trước : 385.540
Tổng số : 923.047