Thursday, 06/08/2020 - 17:42|

Trường THPT Pleiku: Tưng bừng "đêm tiệc" âm nhạc chào Xuân Canh Tý 2020

Chuẩn bị đón Xuân mới và Tết Canh Tý 2020, tối 12/1, tại Infiniti Garden của Trung tâm Hội nghị- Nhà hàng tiệc cưới Century, Trường THPT Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức đêm diễn văn nghệ thường niên lần thứ IV, với chủ đề “Spring day”.

Diễn viên nhí không chuyên góp vui cùng các anh chị

Thầy Nguyễn Đình Trung (áo trắng)- Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku đến tham dự đêm diễn

Thầy Nguyễn Đình Trung- Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Đông Hải- PHT Trường THPT Pleiku, cùng đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh và khoảng 500 học sinh đến từ Trường THPT Pleiku, THPT Chuyên Hùng Vương, THPT Phan Bội Châu, THPT Lê Lợi… đã tham dự đêm diễn này.

Cô Nguyễn Thị Đông Hải (trái)- PHT Trường THPT Pleiku dự khán đêm văn nghệ

Thầy cô giáo Trường THPT Pleiku dự đêm diễn văn nghệ

Diễn viên nhí góp vui cùng các anh chị

Chương trình văn nghệ chào Xuân Canh Tý 2020, do CLB Văn hóa- Nghệ thuật Trường THPT Pleiku tổ chức, có tất cả 20 tiết mục, do chinh các em học sinh “tự biên, tự diễn”.

Đêm âm nhạc kết hợp tiệc buffet

Biểu diễn đàn piano

Học sinh Trường THPT Phan Bội Châu hào hứng với đêm diễn

Điều đáng nói, chương trình văn nghệ năm nay tổ chức theo hình thức xã hội hóa, nguồn kinh phí được chính các em học sinh huy động từ một số nhà tài trợ, phụ huynh, bán vé…  Và được diễn ra ở sân khấu ngoài trời, hiện đại, âm thanh, ánh sáng hoành tráng hàng đầu tại TP.Pleiku.

Rất nhiều phụ huynh dự khán đêm diễn

MC đêm diễn

CLB Văn hóa- Nghệ thuật Trường THPT Pleiku biểu diễn

Khoảng 500 khán giả đến cổ vũ đêm diễn

Học sinh Trường THPT Pleiku "tự biên, tự diễn"

Nữ sinh duyên dáng trong đêm âm nhạc

Sân khấu ngoài trời hoành tráng

Khán giả chật kín

Đêm văn nghệ với chủ đề “Spring day”, nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn trước thềm năm mới Canh Tý 2020, chào đón học kỳ 2 năm học 2019- 2020 của các em học sinh Trường THPT Pleiku nói riêng và một số trường THPT đóng chân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Minh Vỹ

Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ