Friday, 22/11/2019 - 05:14|

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Vào lúc 7h 30 phút, sáng ngày 05/9/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020, trường THPT Phan Chu Trinh vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo tỉnh: đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai, đi cùng với đoàn có đại diện Văn phòng UBMTTQ Việt Nam tỉnh, phóng viên đài tuyền thanh truyền hình tỉnh Gia Lai.Về phía Sở GD & ĐT Gia Lai có đồng chí Lữ Đình Dưỡng - Phó Trưởng phòng GDCN - GDTX.Về phía lãnh đạo huyện Ia Pa có đồng chí Ksor Suy -Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, phóng viên đài tuyền thanh truyền hình huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND của 4 xã nhà trường tuyển sinh...... Về Phía nhà trường có đông đủ cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường tham dự.

Năm học học 2019-2020, trường THPT Phan Chu Trinh có 297 học sinh, biên chế thành 07 lớp.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi Lễ Khai giảng được nghe thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN VN và thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn Khai giảng, thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời cũng đề ra những nhiệm vụ trong tâm và mục tiêu mà toàn thể cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên cũng như học sinh toàn trường cần phấn đấu hoàn thành trong năm học mới 2019 - 2020. Trong đó, cần chú trọng tới việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy năng lực học sinh; tiếp tục hưởng ứng 03 phong trào do Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai phát động về “Duy trì sĩ số học sinh”, “Nâng cao tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020” và xây dựng “Trường học Xanh-Sạch-Đẹp- An toàn”.

Tiếp theo chương trình, thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh đã được chứng kiến đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai gióng lên hồi trống chào đón năm học 2019 - 2020 với niềm tin về một năm học mới có nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020, đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tặng 10 suất học bổng Nay Der cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường;trao tặng nhà trường 01 dàn máy vi tính;  Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập, đại diện Hội Doanh nhân trẻ đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 03 phần quà cho học sinh thi THPT Quốc gia và đại học đạt điểm cao trong năm học 2018-2019. Đồng chí Ksor Thất - Hội trưởng Hội Khuyến học thay mặt Hội Khuyến học huyện Ia Pa tặng 05 suất học bổng cho 05 học sinh giỏi của trường.

Tiếp đến, các đại biểu đã cùng Ban Giám hiệu trồng cây và chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ,thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Ngay sau Lễ Khai giảng là phần Hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi dân gian và giao hữu bóng chuyền giữa các lớp đã tạo được hứng thú và tâm thế thoải mái, phấn khởi cho các em học sinh.

Bước vào năm học mới 2019 - 2020 với khí thế quyết tâm cao độ của thầy cô giáo và học sinh, trường THPT Phan Chu Trinh đặt mục tiêu đạt tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 cao hơn năm trước, tích cực tham gia các phong trào, cuộc thi do các cấp tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

Ban giám hiệu trường nhận những bó hoa tươi thắm từ các em học sinh

Đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai đánh trống chào đón năm học mới

Em Nay H’ Nhi - Học sinh lớp 10A thay mặt cho toàn thể học sinh khối 10 phát biểu cảm nghĩ khi mới bước chân vào trường

Thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai gửi các em học sinh nhân ngày khai trường

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai trao tặng nhà trường 01 dàn máy vi tính

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường

Thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 03 phần quà cho học sinh thi THPT Quốc gia và đại học đạt điểm cao trong năm học 2018-2019

Các đại biểu cùng Ban Giám hiệu trồng cây và chụp hình lưu niệm

Hình ảnh quý đại biểu,cùng tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm chào mừng năm học mới

Hình ảnh tập thể nhà trường chụp lưu niệm chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020

Hình ảnh, cổng chào quý đại biểu, quý thầy cô và học sinh trong ngày khai giảng, chào mừng năm học mới!

Năm 2019 : 993.795
Tổng số : 3.629.234