Monday, 14/10/2019 - 08:30|

TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 14/9/2019, Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức Hội nghị cán bộ, chức viên chức năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng cho năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị vinh dự được đón ông Nguyễn Quốc Doanh - Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Bà Mai Thị Lựu - Phó trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ông Nguyễn Xuân Huy, bà Trần Lệ Xuân - Phóng viên đài truyền hình Gia Lai về đưa tin. Hội nghị còn nhận được hoa chúc mừng của Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học tỉnh Gia Lai và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Cao Xuân Hà - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả triển khai Hội nghị từ các tổ công đoàn và tổng hợp ý kiến đề xuất của CB-VC các tổ của đồng chí Đặng Thủy Nguyên - Chủ tịch Công đoàn; báo cáo thu chi tài chính của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Kế toán nhà trường; báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Thu - trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận đóng góp cho từ các tổ chuyên môn, đoàn thể, cá nhân về các giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác nâng cao tỉ lệ tốt nghiệp, công tác ngoại khóa cũng như giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hình ảnh: Cô Lê Thị Hồng Sáu - Tổ trưởng tổ Ngữ Văn trình bày tham luận về tổ chức các hoạt động ngoại khóa hiệu quả

Hình ảnh: Thầy Đặng Phước Tấn - Tổ trưởng tổ Toán – Tin trình bày tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Tài - Tổ Hóa-Sinh-Công nghệ trình bày tham luận về công tác hướng dẫn học sinh thực hiện đề tài Khoa học kỹ thuật

Nhằm động viên khích lệ những tập thể và cá nhân trong năm học 2019 – 2020, thầy Nguyễn Văn Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng.

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Văn Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng

Hình ảnh các tập thể và cá nhân nhận giấy khen của năm học 2018 - 2019

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Tại hội nghị Cô Đặng Thủy Nguyên - Chủ tịch Công đoàn và thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị.

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Đặng Thủy Nguyên - Chủ tịch công Đoàn cơ sở cùng ký cam kết thự hiện Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, trong nhà trường. Sự thành công của Hội nghị sẽ mở đầu cho phong trào thi đua lao động sáng tạo trong cán bộ, viên chức Nhà trường, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Năm 2019 : 876.885
Tổng số : 3.512.324