• :
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020 – 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh Gia Lai nói riêng. Sáng 05/9/2020, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng có quí vị đại biểu trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các xã IaDom, IaNan, IaPnôn; đại diện Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh và qúy thầy cô là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 500 học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Trương Quang Mẫn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng cho biết: Năm học 2019 - 2020, mặc dù đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến công tác giảng dạy và giáo dục, nhưng thầy trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Kết quả giảng dạy, học tập, rèn luyện của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ tiếp tục được nâng cao, nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các cuộc thi. Trong đó, có 04 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; tỉ lệ học sinh đổ tốt nghiệpTHPT đạt 99,2%; nhiều học sinh có số điểm xét Đại học trên 25 điểm.

Nhấn mạnh năm học mới 2020 - 2021 là năm học có ý nghĩa quan trọng chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.  Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Tộ đề nghị mỗi thầy, cô giáo hãy tích cực đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, phấn đấu trở thành nhà giáo mẫu mực với phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng, ý thức tuân thủ pháp luật, tinh thần yêu lao động, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường cho học sinh. Qua buổi lễ Hiệu trưởng phát động thi đua thực hiện tốt “Tháng khuyến học, khuyến tài”, tháng “An toàn giao thông” trong toàn thể cán bộ, GV, NV và học sinh toàn trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa. Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã rất vui mừng, hạnh phúc khi có các quý vị lãnh đạo và ban ngành đoàn thể  về dự, với sự quyết tâm của thầy trò và sự quan tâm của quý vị lãnh đạo, trong năm học tới thầy trò cố gắng hết mình để gặt hái được nhiều thành công. Qua đây, trường Trường THPT Nguyễn Trường Tộ xin được cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của công ty Bảo Hoàng đã dành tặng những phần quà, học bổng thiết thực cho học sinh nhà trường và hy vọng trong thời gian tới học sinh nhà trường tiếp tục nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn huyện để giúp các em có điều kiện tốt hơn, tự tin hơn, cố gắng vươn lên trong học tập.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ KHAI GIẢNG

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Đại biểu và CB,GV,NV nhà trường chụp hình lưu niệm

Thầy Nguyễn Ngọc Chương – PHT đọc thư Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh Gia Lai