Monday, 10/08/2020 - 15:40|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

       Sáng ngày 05/9, hòa trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

     Tham dự lễ khai giảng có ông Đặng Phan Chung, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, P.chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai; ông Nguyễn Hồng Lam, P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Đức Cơ; các vị đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của trường THPT Nguyễn Trường Tộ.

Đại biểu và CB, GV, NV dự lễ khai giảng

     Mở đầu phần lễ khai giảng, thầy Nguyễn Ngọc Chương, P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Thầy Nguyễn Ngọc Chương, P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư tại buổi lễ

     Tại buổi lễ, thầy Trương Quang Mẫn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong năm học 2018 - 2019 tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật về phía học sinh cũng như đội ngũ thầy cô giáo. Những thành tích nêu trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Thầy Trương Quang Mẫn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới 

     Ngoài ra tại buổi lễ, nhà trường cũng được lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương, Hội CMHS và các mạnh thường quân trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. 

Ông Đặng Phan Chung, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, P.chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ông Nguyễn Hồng Lam, P.Bí thư Huyện ủy, CTUBND Huyện Đức Cơ trao xe đạp cho học sinh

Đ.c Ksor Thiết, P.Bí thư Huyện đoàn Đức Cơ trao học bổng cho học sinh

     Sau phần lễ là phần hội, học sinh các lớp giao lưu văn nghệ, tạo ra bầu không khí sôi nổi, vui vẻ.

 

Học sinh các lớp giao lưu văn nghệ

    Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành. Trước thềm năm học mới, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện nhà, tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học./.

- Như Dũng -


Tác giả: Như Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.303
Hôm qua : 1.519
Tháng 08 : 24.739
Tháng trước : 122.208
Năm 2020 : 804.957
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.190.497