Friday, 22/11/2019 - 03:45|

Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 05/9 thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về dự lễ khai giảng có các vị đại biểu, khách quý: Đ/c Hồ Văn Diện, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị xã Ayun Pa, Đ/c Trần Ngọc Anh, chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hòa Bình và đại diện chi nhánh ngân hàng agribank Thị xã Ayun Pa. Ban giám hiệu; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và có 882 học sinh đã đến dự đông đủ.

Đại biểu và thầy cô giáo tại buổi lễ

Năm học này, trường THPT Lý Thường Kiệt vui mừng đón thêm 371 em học sinh lớp 10 vào học tại trường.

Cô Nguyễn Thị Tình  – Phó hiệu trưởng - đọc thư của chủ tịch Tỉnh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã lắng lại khi được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường, Thầy Lý Tấn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò khi năm học mới bắt đầu.

Thầy Lý Tấn Hùng – Phó hiệu trưởng - đọc thư của chủ tịch nước

Cũng tại buổi lễ, Thầy Đặng Hoàng Hùng  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Hồ Văn Diện – Đánh trống khai trường

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng ,Trao học bổng Nayder

Đ/c Hồ Văn Diện- Phó chủ tịch UBND tx Ayun Pa – Trao 3 xuất học bổng

Đ/c Trần Ngọc Anh - Chủ tịch UBND phường Hòa Bình – Trao 2 xuất học bổng

Đại diện Ngân hàng agribank Thị xã Ayun Pa - Trao học bổng

Thầy Lý Tấn Hùng -  Phó hiệu trưởng - Trao 10 xuất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành. Trước thềm năm học mới, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân , tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi khai giảng năm học mới.

Năm 2019 : 993.745
Tổng số : 3.629.184