Tuesday, 13/11/2018 - 04:58|

TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KiỆT – TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng náo nức của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang nô nức phấn khởi đón chào năm học mới, trong không khí sôi động và hân hoan đó, sáng ngày 05/09/2018 trường THPT Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. và đón chào học sinh khối 10 vào học tại trường

Về dự lễ khai giảng có các vị đại biểu, khách quý: Đ/c Hồ Văn Diện, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị xã Ayun Pa, Đ/c Lê Ngọc Long Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hòa Bình và đại diện chi nhánh Viettel Thị xã Ayun Pa.  Ban giám hiệu; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và có 861 học sinh đã đến dự đông đủ.

Đại biểu và thầy cô giáo tại buổi lễ

Năm học này, trường THPT Lý Thường Kiệt vui mừng đón thêm 326 em học sinh lớp 10 vào học tại trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã lắng lại khi được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường, Thầy Lý Tấn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò khi năm học mới bắt đầu.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Đặng Hoàng Hùng  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng, trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Đ/c Hồ Văn Diện – Đánh trống khai trường

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng ,Trao học bổng Nayder cho học sinh

Cô Nguyên Thị Tình  – Phó Hiệu trưởng, Trao 5 xuất học bổng của vườn Lan Khaly – Huyện Đức cơ

Đ/c Hồ Văn Diện- Phó chủ tịch UBND tx Ayun Pa – Trao 5 xuất học bổng

Cô Trần Thị Châu-  Trao 19 xuất học bổng cho 19 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Lê Ngọc Long - Phó chủ tịch UBND Phường Hòa Bình – Trao 2 xuất học bổng

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Lý Thường Kiệt được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới với đầy niềm tin và hy vọng.

Năm 2018 : 887.942
Tổng số : 2.410.835