Wednesday, 15/08/2018 - 01:02|

Trường THPT Lý Thường Kiệt: Tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy

Thực hiện theo công văn số 636/SGDĐT – CTTT. Ngày 27/5/2018. Đội PCCC thị xã Ayun Pa đã phối hợp cùng trường Trung học Phổ thông Lý  Thường Kiệt tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Tập huấn cho cán bộ, giáo viên và nhân viên về mặt lý thuyết

Đây là hoạt động tập huấn định kỳ hằng năm. Nội dung chương trình trong buổi tập huấn gồm 2 phần.

- Phần 1 là tập huấn cho cán bộ, giáo viên và nhân viên về mặt lý thuyết: trao đổi về tình hình cháy nổ trong thời gian vừa qua; hướng dẫn một số kiến thức cơ bản liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy; quy trình xử lý một vụ cháy.

- Phần 2 là hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên và nhân viên sử dụng bình chữa cháy để xử lý đám cháy xăng và bình gas; diễn tập thoát nạn và chữa cháy tại một tòa nhà của trường.

* Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Các chiến sỹ cảnh sát PCCC hướng dẫn thực hành

thực hành sử dụng bình cứu hoả dập tắt đám cháy

Kết thúc buổi tập huấn, diễn tập, Đồng chí Võ văn Phồn Đội phó Đội PCCC thị xã Ayun Pa  đã nhận xét, đánh giá phần thực hành sử dụng bình chữa cháy, kỹ năng ứng xử, thoát nạn khỏi đám cháy của cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Lý Thường Kiệt là đạt yêu cầu. Các trang thiết bị PCCC của trường đầy đủ, đảm bảo sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ..

Năm 2018 : 606.255
Tổng số : 2.129.148