Tuesday, 26/03/2019 - 01:36|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự Lễ khai giảng, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng vui mừng được đón tiếp đồng chí Dương Xuân Quang - UV BTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Cùng dự có đại diện UBND thị trấn Ia Kha, đại diện các ngân hàng Agribank, BIDV Nam Gia Lai, Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học, ICo Gia Lai, đại diện các cơ quan đứng chân trên địa bàn Huyện Ia Grai, Ban đại diện mẹ học sinh nhà trường cùng đông đủ cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu bằng lễ đón 475 học sinh khối 10. Các em học sinh khối 10 được chính giáo viên chủ nhiệm và các anh chị khối 11, 12 chào đón bằng tình cảm thật ấm áp, nồng nhiệt.

Năm học 2018 – 2019 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có hơn 1100 học sinh, biên chế thành 26 lớp, trong đó có 8 lớp 12, 8 lớp 11 và 10 lớp 10. Phát biểu trong lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu mà tập thể hội đồng sư phạm cũng như toàn thể học sinh toàn trường cần phải hoàn thành trong năm học mới. Trong đó, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; tiếp tục hưởng ứng các phong trào do Sở Giáo dục và đào tạo Gia Lai phát động.

Trước thềm năm học mới, BGH và toàn thể thầy, cô giáo trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã có rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa trong tuần sinh hoạt tập thể. Trong lễ khai giảng, điều khiến toàn thể đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh thực sự ấn tượng đó là những suất học bổng, những món quà ý nghĩa và chan chứa tình người của các cơ quan ban ngành, các ngân hàng, các công ty đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có khát vọng vươn lên trong học tập.

Đồng chí Dương Xuân Quang, ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao phần quà cho các em học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi và KHKT cấp tỉnh (Dành cho các em học sinh lớp 11 lên 12)

Đ/c Thái Văn Ngự - Phó Bí thư Thị trấn Ia Kha và đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện Ia Grai trao học bỗng cho học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập năm học 2017-2018. Phần thưởng do Ngân hàng NN&PTNN Huyện Ia Grai tài trợ.

Thầy Nguyễn Văn Trường Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố hồ Chí Minh tài trợ.

Trước thềm năm học mới, BGH và toàn thể thầy, cô giáo cùng hơn 1100 học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy tốt - học tốt nhằm duy trì truyền thống của Nhà trường đồng thời quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp.

Cô giáo Đỗ Thị Minh Thư đại diện cho 67 CB-GV-NV của nhà trường 

hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Học sinh Vũ Thị Thanh Lý - Lớp 12 A6 đại diện cho hơn 1100 học sinh toàn trường hứa quyết tâm học tập tốt.

Để tăng thêm niềm vui, sự háo hức của các em học sinh trong ngày khai trường thông qua các tiết mục văn nghệ được chính các em học sinh của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tập luyện và biểu diễn dưới sự hướng dẫn của Đoàn trường. Thông qua các tiết mục văn nghệ nhằm giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt, cùng những kỷ niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè, ...

...............................

..................................

Trong không khí vui tươi ngày khai trường, sau phần lễ Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đã tổ chức cho các em phần hội. Trong phần hội các thầy, cô BCH Đoàn trường đã tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian. Thông qua các trò chơi giáo dục các em tinh thần đoàn kết, chia sẻ, một số kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

Lễ khai giảng khép lại với bao cảm xúc ấm áp, hân hoan của toàn thể đại biểu, khách quý, toàn thể thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Những suất học bổng, những món quà là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác giáo dục của nhà trường. Đó cũng là nguồn động viên lớn để thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Người viết: thầy Hiệu trưởng - Nguyễn Văn Trường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 52
Hôm qua : 4.483
Tháng 03 : 94.902
Tháng trước : 95.495
Năm 2019 : 302.340
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.937.779