Tuesday, 26/03/2019 - 01:36|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN CHƯ PRÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 13/9/2018 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Chư Prông đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019, đến dự có các đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, đại biểu Phòng GDTX&GDCN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban giám hiệu trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên.

Hòa chung niềm vui và khí thế sôi nổi của ngày hội khai trường, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chư Prông bước vào năm học mới 2018-2019 bằng một diện mạo mới với nhiều lạc quan và quyết tâm cao của một tập thể sư phạm mặc dù ngành học GDTX đang gặp nhiều khó khăn và thách thức trong giai đoạn hiện nay.

(Thầy Võ Văn Lương, Phó giám đốc phụ trách đọc diễn văn khai giảng)

Buổi lễ khai giảng được mở đầu bằng một chương trình văn nghệ do chính học viên các lớp GDTX cấp THPT của trung tâm biểu diễn, làm cho buổi lễ càng tăng thêm sự  rộn ràng, nô nức đón chào năm học mới.

Trong năm học này, ngoài những lớp liên kết đào tạo và dạy nghề, trung tâm đã tuyển sinh và mở được 03 lớp GDTX cấp THPT với 144 học viên đa phần là học viên người dân tộc ít người và cán bộ công chức cấp xã. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện có 17 người, trong đó có 06 giáo viên dạy văn hóa và 06 giáo viên dạy nghề.

(Ông Ksor Việt, Phó chủ tịch UBND huyện Chư Prông phát biểu chúc mừng khai giảng)

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Ông Ksor Việt – Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên cùng toàn thể các học viên đang theo học các chương trình GDTX tại trung tâm nhân ngày khai giảng năm học mới.

(Tập thể CB, GV, NV chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu)

Sau khi thực hiện chủ trương sáp nhập các trung tâm GDTX với trung tâm dạy nghề, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chư Prông đã cùng với hệ thống các cơ sở GDTX và dạy nghề của tỉnh, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng xã hội học tập của tỉnh nhà. Một năm học mới lại bắt đầu, với khí thế thi đua sôi nổi cùng tinh thần tự tin lạc quan của tập thể sư phạm và học viên là một tín hiệu vui với nhiều hứa hẹn đối với trung tâm GDNN-GDTX Chư Prông nói riêng và của ngành GDTX tỉnh nhà trong năm học 2018-2019 này./.

Bài, ảnh: Phạm Quốc Đăng – Trưởng phòng GDTX&GDCN Sở GDĐT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 52
Hôm qua : 4.483
Tháng 03 : 94.902
Tháng trước : 95.495
Năm 2019 : 302.340
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.937.779