Monday, 22/07/2019 - 05:04|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gia Lai: Nhiều trường học được sáp nhập

(GLO)- Trong 3 ngày (từ 24 đến 26-7), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có chương trình làm việc tại các đơn vị nằm trong đề án sáp nhập trường THCS vào các trường THPT tại các huyện: Chư Pah, Chư Sê, Đak Pơ và chuẩn bị thành lập Trường THCS và THPT Sơn Lang (huyện Kbang). Được biết, đây là đợt làm việc cuối cùng nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như giải đáp những thắc mắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị được sáp nhập.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
Tại những nơi làm việc, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo,  lãnh đạo chính quyền các địa phương đã cầu thị lắng nghe và trả lời ý kiến, băn khoăn của cán bộ, giáo viên về việc sắp xếp lại Ban giám hiệu, bố trí công việc phù hợp cho số cán bộ, giáo viên dôi dư... Theo đó, 3 trường THCS sẽ được sáp nhập vào 3 trường THPT thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo gồm: Trường THCS Ia Khươl sáp nhập vào Trường THPT Phạm Hồng Thái (huyện Chư Pah), Trường THCS Nay Đer sáp nhập vào Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (huyện Chư Sê), Trường THCS Mạc Đĩnh Chi sáp nhập vào Trường THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ).
 
Ngoài ra, thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), trên địa bàn tỉnh sẽ có 52 đơn vị trường học bậc Mầm non, Tiểu học, THCS khác được sáp nhập. Cụ thể: TP. Pleiku sáp nhập 4 trường; thị xã An Khê, huyện Ia Grai, Chư Sê sáp nhập 5 trường; huyện Kbang sáp nhập 7 trường; huyện Kông Chro sáp nhập 6 trường; các huyện: Đak Pơ, Ia Pa, Đức Cơ sáp nhập 3 trường; các huyện: Chư Pah, Đak Đoa, Chư Prông sáp nhập 2 trường; các huyện Phú Thiện, Chư Pưh, Mang Yang và thị xã Ayun Pa sáp nhập 1 trường.
 
Nguyễn Giang - Báo Gia Lai

 


Nguồn: http://baogialai.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 165
Hôm qua : 1.184
Tháng 07 : 64.535
Tháng trước : 72.356
Năm 2019 : 646.116
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 3.281.555