Thursday, 16/07/2020 - 22:48|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Lê Hoàn - Tổng kết cuộc thi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác nhân kỉ niệm 130 sinh nhật Bác.

Tổng kết cuộc thi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 4/5/2020 Công đoàn trường THPT Lê Hoàn đã tổng kết cuộc thi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của trường THPT Lê Hoàn nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao trời biển và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người, góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng trường THPT Lê Hoàn vững mạnh, phát huy ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên Chủ nghĩa xã hội.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, một giải nhì, hai giải ba, 1 giải khuyến khích.

Giải nhất thuộc về cô Phạm Thị Ngọc Thanh giáo viên tổ Tin

Giải nhì thuộc về thầy Nguyễn Hồng Nhơn tổ trưởng tổ Sinh

Giải ba thuộc về cô Nguyễn Thị Thảo Trinh giáo viên Tổ Anh Văn và thầy Hồ Văn Quang tổ trưởng tổ Lý - Công Nghệ.

Giải khuyến khích thuộc về cô Bùi Thị Bình giáo viên tổ Văn

Thầy Huỳnh Hữu Thừa Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô đạt giải

Tác giả: Trung Thành
Năm 2020 : 709.363