Wednesday, 20/11/2019 - 21:45|

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh bảng A

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại trường THPT chuyên Hùng Vương, Sở Giáo dục - Đào tạo Gia Lai đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh (bảng A). Tham dự kỳ thi năm nay có 205 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có 163 học sinh của Trường THPT chuyên Hùng Vương.

Các thí sinh dự thi ở 9 bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh. Trong đó, môn Ngữ văn có số thí sinh dự thi đông nhất với 34học sinh; môn Lịch sử có số thí sinh dự thi đứng thứ hai với 26học sinh; môn Tin học có 13học sinh. Tại kỳ thi này, thí sinh làm bài thi môn Tin học trên máy tính, môn Tiếng Anh thi đủ 3 phần: nghe, nói và viết. Sau khi có kết quả, Ban tổ chức kỳ thi sẽ chọn ra 9 đội tuyển ở 9 bộ môn, mỗi bộ môn 6 học sinh có điểm số cao nhất để bồi dưỡng, ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2019-2020 diễn ra vào tháng 12-2019.

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh (bảng A)

Phát biểu khai mạc Hội đồng thi, ông Nguyễn Tư Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, bày tỏ niềm tự hào và sự tin tưởng vào đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh (Bảng A), đồng thời, động viên các em tham gia kỳ thi với tâm thế thoải mái, tự tin, sáng tạo để đạt kết quả tốt nhất.

Ông Nguyễn Tư Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, phát biểu khai mạc kỳ thi

Ông Võ Tiến Tùng, Phó Trưởng phòng khảo thí, trình túi đề còn nguyên niêm phong cho thí sinh chứng kiến

Hi vọng rằng, kỳ thi này sẽ chọn được những học sinh xuất sắc thay mặt toàn bộ học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia vào tháng 12 sắp tới.

Bài, ảnh: Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc

Năm 2019 : 989.614
Tổng số : 3.625.053