Tuesday, 25/06/2019 - 15:41|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cơ hội việc làm khi học ngành Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân (Đại học Điện lực)

VTV.vn - Năm học 2019-2020, Ngành Công nghệ Kỹ thuật hạt nhân tuyển sinh 100 chỉ tiêu dưới hai hình thức: Xét tuyển học bạ và xét tuyển theo điểm thi chung kỳ thi THPT Quốc gia.

 


 

Hình minh họa

Theo đó, việc xét tuyển học bạ sẽ tiến hành theo các tổ hợp A00, A01, C01, D01 và điểm thi sẽ căn cứ vào kết quả của thí sinh tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân tai Đại học Điện lực đào tạo bốn chuyên ngành:

Chuyên ngành Ứng dụng Kỹ thuật Hạt nhân trong công nghiệp đào tạo kỹ sư làm việc tại: Các trung tâm phân tích không phá hủy (NDT) trên cả nước, bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm tại các nhà máy, bộ phận kiểm soát an ninh tại cửa khẩu- sân bay- bến cảng, các Viện nghiên cứu hạt nhân- lò phản ứng nghiên cứu hạt nhân.

Chuyên ngành Y học hạt nhân đào tạo kỹ sư làm việc tại các bộ phận chụp X-quang, chụp CT- PET/CT - SPECT- SPET/CT, bộ phận xạ trị chiếu ngoài, bộ phận sản xuất dược chất phóng xạ trong các bệnh viện, các trung tâm thăm khám có sử dụng nguồn phóng xạ, máy gia tốc và các công ty sản xuất phân phối thiết bị y tế.

 

Chuyên ngành Chiếu xạ thực phẩm đào tạo kỹ sư làm việc tại các phòng thí nghiệm, các trung tâm, công ty chiếu xạ thực phẩm phục vụ xuất khẩu nông-thủy, hải sản.

Chuyên ngành An toàn môi trường phóng xạ đào tạo kỹ sư phân tích và theo dõi biến động môi trường có sử dụng kỹ thuật phân tích hạt nhân tại các trạm quan trắc, các trung tâm môi trường và trung tâm phân tích của Viện nghiên cứu hạt nhân, các cơ quan thuộc Bộ-Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật hạt nhân trường Đại học Điện lực có cơ hội được nhận các học bổng của Trường, các công ty, tổ chức nước ngoài. Hàng năm có 17 sinh viên được lựa chọn tham dự chương trình trao đổi Sakura tới 2 trường đại họa Fukui và Nagaoka (Nhật Bản), bên cạnh đó sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân còn được Tập đoàn Mitsubishi của Nhật trao 10 suất học bổng, mỗi suất có giá trị 600$. Trong quá trình học tập sinh viên được thực tập tại phòng thí nghiệm Vật lý hạt nhân và An toàn bức xạ của Trường và được thực tập tại các trung tâm, viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trên cả nước. Sau khi ra trường, sinh viên được Trường và Khoa Kỹ thuật Hạt nhân giới thiệu việc làm phù hợp.

Thông tin chi tiết tại:

https://fne.epu.edu.vn/

https://www.facebook.com/khoaKyThuatHatNhan

 


Nguồn: https://vtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.162
Hôm qua : 1.817
Tháng 06 : 60.775
Tháng trước : 90.486
Năm 2019 : 570.000
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 3.205.439