Sunday, 18/04/2021 - 09:37|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3 TẠI TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CMCT ngày 15/10/2020 của Ban điều hành cụm chuyên môn số 03 về tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2020-2021. Sáng ngày 03/4/2021, tại Trường THPT Võ Văn Kiệt, các trường THPT trong cụm số 03 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường cho 03 môn Ngữ văn, Sinh học, Địa lí.

Đại biểu tham dự gồm đại diện Ban giám hiệu, giáo viên 03 môn của các trường trong cụm tham dự gồm THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Phan Chu Trinh và THPT Võ Văn Kiệt là đơn vị tổ chức.

Nội dung sinh hoạt gồm việc dự giờ một tiết dạy học và thảo luận, trao đổi, chia sẻ chuyên môn. Sau khi dự giờ, đại biểu các bộ môn đã tiến hành trao đổi, chia sẻ, thảo luận về tiết dạy, rút ra các nội dung có hiệu quả để áp dụng tại lớp, trường mình trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

Tại buổi sinh hoạt, đại diện các bộ môn của các trường đã chia sẻ, trao đổi về một số giải pháp nhằm tăng tỷ lệ tốt nghiệp, nâng cao điểm số bài thi, đặc biệt là việc phụ đạo cho số học sinh có nguy cơ hỏng tốt nghiệp và nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới, từng bước chuẩn bị để triển khai vào các năm học tới.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thu được nhiều bài học bổ ích cho giáo viên và cán bộ quản lý Trường THPT Võ Văn Kiệt nói riêng và giáo viên các trường trong cụm nói chung trong việc đổi mới phương pháp dạy học, từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn, giảng dạy và giáo dục học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm

Lãnh đạo các trường trong cụm chụp ảnh lưu niệm

Học sinh đang thảo luận nhóm trong giờ học môn Địa lí của thầy Ngô Bảo Long

Học sinh trình bày sản phẩm trong giờ học môn Địa lí