Monday, 14/10/2019 - 08:55|

Ra quân chủ nhật xanh tình nguyện tại trường THPT Lương Thế Vinh

Ra quân ngày chủ nhật với mong ước hạt giống chóng nảy mầm, cây, hoa nhanh đâm chồi nảy lộc vườn trường thêm nhiều sắc màu trong tương lai.

Chương trình "ngày chủ nhật tình nguyện" đã diễn ra vào ngày 08/09/2019 với sự tham gia của lãnh đạo, toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng tất cả học sinh trường THPT Lương Thế Vinh với mong muốn một ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Chỉ trong một buổi sáng, với sự làm việc hăng say và đầy nhiệt tình, việc vun trồng, gieo hạt, tưới nước bỏ phân đã đem lại không khí nhộn nhịp, vui tươi, tinh thần phấn khởi, giúp gắn kết tình đoàn kết giữa bạn bè, đồng nghiệp, thầy trò, cùng nhau góp phần đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho tập thể, thúc đẩy tinh thần yêu lao động trong từng cá nhân.

Sau đây là một số hình ảnh vào buổi ra quân "Chủ nhật xanh tình nguyện"

Năm 2019 : 876.980
Tổng số : 3.512.419