Tuesday, 23/10/2018 - 01:11|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2017, Trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là dịp để tôn vinh các thầy cô giáo – những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo, đóng góp quý báu cho sự nghiệp trồng người cũng như sự phát triển của nhà trường.

     Tới dự với lễ kỉ niệm có thầy Bùi Tấn Tri – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cô Trác Thị Thanh Hải – Nhà giáo ưu tú – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Hào, thầy Lê Trọng Tín – cựu giáo viên nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1.600 em học sinh trong nhà trường.

IMG_2971.JPG

Hình ảnh: Các thầy cô giáo và đại biệu tham dự

     Để tạo một không khí sôi nổi cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ mở đầu đã đoạt giải cao trong đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào tối ngày 18/11 vừa qua.

IMG_2953.JPG

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

     Tiếp theo cô Lê Thị Hồng Sáu – Phó bí thư chi bộ – Chủ tịch công Đoàn lên ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam.

IMG_2973(2).JPG

Hình ảnh: Cô Lê Thị Hồng Sáu phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt cho Ban giám hiệu, thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài phát biểu, thầy đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo và thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Trường THPT Phan Bội Châu.

IMG_2974(3).JPG

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà đọc diễn văn chào mừng

     Nhìn lại chặng đường vừa qua, với sự phát triển và trưởng thành không ngừng, Trường THPT Phan Bội Châu đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò và đáng mừng hơn khi năm nay lần đầu tiên trường tuyển sinh vào lớp 10 cao nhất trong toàn tỉnh và đã có 4 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh Bảng A tham gia vào đội tuyển Học sinh giỏi cấp Quốc gia. Thầy Cao Xuân Hà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường và các thế hệ học sinh đã làm nên tên tuổi của Trường như ngày hôm nay.

     Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp để các cựu cán bộ giáo viên đã từng công tác và giảng dạy tại trường có dịp để bày tỏ cảm xúc suy nghĩ của mình. Không chỉ vậy, 20/11 còn là cơ hội để các em học sinh được bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới các thầy cô. Đại diện hơn 1.600 học sinh đang học tập tại trường, em Nguyễn Xuân Nghĩa – học sinh lớp 12C13 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo.

IMG_2976.JPG

Hình ảnh: Em Nguyễn Xuân Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

     Cũng trong sự kiện này, Thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng khen của Bộ giáo dục cho thầy giáo Đặng Phước Tấn đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và trao giấy khen cho 3 tập thể có học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh Bảng A. Đồng thời Ban Tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã công bố và khen thưởng thành tích cho các tập thể đạt được trong  đêm Hội diễn văn nghệ 18/11.

IMG_2982.JPG

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà trao bằng khen cho thầy Đặng Phước Tấn

     Buổi Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường THPT Phan Bội Châu cũng như khách mời tham dự.


Tác giả: Đăng Khuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 25
Hôm qua : 4.347
Tháng 10 : 74.367
Tháng trước : 88.769
Năm 2018 : 819.850
Năm trước : 1.522.893
Tổng số : 2.342.743