Monday, 10/08/2020 - 14:49|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học 2019 – 2020, sáng ngày 5/9/2019, hơn 1600 học sinh trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Pleiku tham dự buổi lễ khai giảng long trọng.

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học 2019 – 2020, sáng ngày 5/9/2019, hơn 1600 học sinh trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Pleiku tham dự buổi lễ khai giảng long trọng.

    Những ngày gần đây do sự ảnh hưởng của bão, những cơn mưa trên phố núi thân thương vẫn triền miên, dai dẳng không dứt. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng sân trường THPT Phan Bội Châu như tấp nập, nhộn nhịp hơn bởi không khí náo nhiệt ngày lễ khai giảng và rực rỡ những lẵng hoa chúc mừng.

 

Hình ảnh: Thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu hân hoan chào đón lễ khai giảng.

    Trường THPT Phan Bội Châu rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Gia Lai, đại diện đội Cảnh sát phản ứng  nhanh, công an phường Ia Kring, đại diện hội phụ huynh học sinh và các đại biểu đến từ ngân hàng Viettin bank (Phù Đổng), tập đoàn Icogroup - Chi nhánh Gia Lai, công ty TNHH Đông Tây Barbershop. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện đầy đủ của Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh.

    Năm học 2018-2019 đã khép lại, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực của toàn thể hội đồng sư phạm cùng các em học sinh, trường THPT Phan Bội Châu đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ. Tập thể trường THPT Phan Bội Châu được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019, 08 tổ chuyên môn đạt danh hiệu tổ Lao động tiên tiến và nhiều cá nhân được khen thưởng. Công đoàn trường được công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Đoàn trường được BTV Thành đoàn Pleiku xếp loại đạt đơn vị vững mạnh năm học 2018-2019. Những thành tích này góp phần làm nền tảng cho bước phát triển tiếp theo của trường trong năm học mới 2019-2020.

 

Hình ảnh thầy Nguyễn Văn Cường- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh gửi đến giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

 

Hình ảnh thầy Cao Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020.

    Thay mặt cho hơn 1600 học sinh trong toàn trường bạn Lương Thị Ngọc Mai, học sinh lớp 10A13 đã phát biểu cảm nhận nhân ngày khai giảng: “Với bề dày truyền thống của nhà trường cùng sự tận tình và nhiệt huyết của các thầy cô, em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất có thể”.

    Trong dịp này các đồng chí đại biểu đến từ ngân hàng Viettinbank, công ty TNHH Đông Tây Barbershop đã trao tặng nhiều suất học bổng với mong muốn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếp sức cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn đến trường, động viên các bạn có thành tích xuất sắc trong năm học trước. Đây là việc làm có ý nghĩa lớn lao, tiếp thêm ngọn lửa để các bạn học sinh có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại để theo đuổi đam mê của mình và tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn trong học tập.

 

Hình ảnh cô Đào Thủy Hậu – Phó Hiệu trưởng NT đọc quyết định khen thưởng và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    

Hình ảnh Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   Trong năm học mới, với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và sự giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành; sự nhiệt tình, tâm huyết của hội đồng sư phạm nhà trường; đặc biệt là sự nỗ lực, ý chí vươn lên trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện của học sinh, trường THPT Phan Bội Châu sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.

*Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.191
Hôm qua : 1.519
Tháng 08 : 24.627
Tháng trước : 122.208
Năm 2020 : 804.845
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.190.385