Sunday, 16/12/2018 - 23:59|

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng

Sáng ngày 01/10/2018, trường THPT chuyên Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định, về phía Sở Giáo dục - Đào tạo Gia Lai có đồng chí Lê Duy Định - Phó giám đốc, đồng chí Mai Văn Sơn – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, đồng chí Bùi Vạn Tuế - Trưởng phòng tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường có đầy đủ cấp ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể CB, GV, NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Bùi Vạn Tuế - Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng của giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Gia Lai và chức vụ Phó Hiệu trưởng của Sở Giáo Dục và Đào tạo Gia Lai. Theo quyết định, Thạc sĩ Lê Thị Thu - PHT nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương nhiệm kì 2018 - 2023, Thạc sĩ Mai Thị Vui - chuyên viên phòng GDTrH được điều động về giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương kể từ ngày 01/10/2018.

Đồng chí Bùi Vạn Tuế - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đọc các quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và chức vụ Phó Hiệu trưởng

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Gia Lai, đồng chí Lê Duy Định - Phó giám đốc sở đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho cô Lê Thị Thu và Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho Cô Mai Thị Vui.

Đồng chí Lê Duy Định - Phó giám đốc sở trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho Cô Lê Thị Thu

Đồng chí Lê Duy Định - Phó giám đốc sở trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho đồng chí Mai Thị Vui

Phát biểu tại buổi Lễ, chúc mừng Trường THPT chuyên Hùng Vương, đồng chí Lê Duy Định chia sẻ: Sở GD-ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong những năm qua đồng thời tin tưởng tân hiệu trưởng với uy tín và năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT chuyên Hùng Vương phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Duy Định - Phó giám đốc sở Phát biểu tại buổi Lễ, chúc mừng Trường THPT chuyên Hùng Vương

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, Thạc sĩ  Lê Thị Thu - Tân hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã ủng hộ tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời đã tín nhiệm trao nhiều cơ hội để đồng chí được rèn luyện và trưởng thành. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Lê Thị Thu cũng đã bày tỏ ý thức về những  khó khăn và thử thách đặt ra ở phía trước, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải nỗ lực, tận tâm tận trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thể hiện ý thức sâu sắc về sức mạnh của tinh thần hợp tác, đoàn kết, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung, đáp ứng kì vọng của phụ huynh, học sinh và xã hội.

Đồng chí Lê Thị Thu - Tân Hiệu Trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương gửi lời cảm ơn Sở GD-ĐT và thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao phó

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng

Hội đồng sư phạm nhà trường

Tin, ảnh: Hoàng Văn Nghị.

Năm 2018 : 1.039.467
Tổng số : 2.562.360