Monday, 22/07/2019 - 04:07|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi Quốc Gia trước ngày khai mạc kì thi

Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2019, tại trường THPT chuyên Hùng Vương, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) đã có buổi gặp mặt, khen thưởng, động viên, khích lệ 52 học sinh xuất sắc đại diện cho thí sinh toàn Tỉnh tham dự Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2018-2019.

 

       Về phía lãnh đạo Sở, có ông Lê Duy Định – Phó giám đốc, ông Mai Văn Sơn – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, ông Hà Ngọc Dư – chuyên viên phòng Giáo dục Trung học. Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đội trưởng, lãnh đội phó 09 đội tuyển cùng với 52 học sinh được chọn tham gia kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học này.

       Phát biểu trong buổi gặp mặt nhằm tạo niềm tin và động lực cho các em học sinh trước kỳ thi quan trọng này, ông Phó giám đốc Sở đã chia sẻ những khó khăn, trở ngại mà nhà trường, đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia (HSGQG) còn gặp phải. Nhìn lại chặng đường thi HSGQG trong những năm qua, so sánh với Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia năm 2017-2018, Phó giám đốc Sở cũng thể hiện những trăn trở và mong muốn thầy và trò cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa trong Kỳ thi HSGQG năm nay và những năm tiếp theo để cải thiện được tình hình thực tế về chất lượng và số lượng giải Quốc gia, nâng cao vị thế cho Tỉnh nhà trong lĩnh vực giáo dục. Với tình cảm chân thành, ông Lê Duy Định gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên đã hết lòng tận tụy ôn tập cho các em học sinh trong thời gian qua, đồng thời động viên, khích lệ, chúc các em học sinh thực hiện tốt bài thi, đạt thành tích cao trong Kỳ thi sắp tới.

Đồng chí Lê Duy Định - PGĐ sở phát biểu dặn dò các em đội tuyển nhân buổi gặp mặt đội tuyển HSG QG

      Đại diện nhà trường, cô Lê Thị Thu – Hiệu trưởng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Sở. Bên cạnh đó, cô biểu dương tinh thần và nghị lực vượt lên hoàn cảnh của các em học sinh trong đội tuyển, xem đó là tấm gương để các bạn cùng trang lứa học tập và phấn đấu rèn luyện tích cực hơn. Đồng thời, cô nhắc nhở các em bằng nhiều cách có thể nối kết hơn nữa với thầy cô là những chuyên gia, các thế hệ học sinh giỏi đi trước mà hiện nay đang là những người thể hiện được năng lực thực sự trong các trường đại học lớn. Thay cho lời kết, cô Lê Thị Thu chúc tất cả các thí sinh có một kỳ thi thật sự thành công, thật sự thắng lợi, mở đầu cho một năm mới đầy khởi sắc.

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương chia sẻ tâm nguyện nhân buổi gặp mặt

       Trong buổi gặp mặt lần này, ông Lê Duy Định – PGĐ Sở đã trao giấy khen và phần thưởng cho 52 học sinh xuất sắc sẽ tham dự Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học này.

Đồng chí Lê Duy Định - PGĐ sở trao giấy khen cho các em đội tuyển

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương trao giấy khen cho các em học sinh

       Kết thúc buổi gặp mặt, toàn bộ đội tuyển bằng sự hào hứng và tâm lí sẵn sàng đã thể hiện quyết tâm thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Kỳ thi sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12/01– 15/01/2019).

các em học sinh chụp hình lưu niệm

Tin, bài: Hoàng  Văn Nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 161
Hôm qua : 1.184
Tháng 07 : 64.531
Tháng trước : 72.356
Năm 2019 : 646.112
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 3.281.551