Saturday, 25/05/2019 - 03:49|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt học sinh tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật Quốc tế

Sáng ngày 02.05.2018, BGH trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt các em học sinh tham dự cuộc thi KHKT Năm học 2017 - 2018 cấp quốc tế (tại Mỹ).

       Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ BGH nhà trường, lãnh đạo Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, Tổ Sinh, Tổ QL-NCKH, giáo viên hướng dẫn cô Phùng Thị Kim Huệ, giáo viên chủ nhiệm lớp 11C6. Về phía Phòng GDTrH PT có mặt của đồng chí: Nguyễn Văn Tàu - Phó trưởng phòng GDTrH, đồng chí Hà Ngọc Dư - chuyên viên. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện Chi hội phụ huynh lớp 11C6 và phụ huynh của hai em học sinh Phan Thị Huyền Vy, Phạm Minh Thy. Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh Sơn - PBT Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ghi nhận và chúc mừng thành tích mà các em đạt được là niềm tự hào cho thầy cô, học sinh của nhà trường vì đây là lần đầu tiên học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương đạt giải nhất cuộc thi KHKT cấp quốc gia và được chọn tham gia cuộc thi KHKT quốc tế. Đồng thờì thầy cũng động viên các em cố gắng nổ lực chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia cuộc thi tại Mỹ. Thầy Nguyễn Văn Tàu - Phó trưởng phòng GDTrH PT - người  đã đồng hành và phụ trách trực tiếp công tác NC và tham gia KHKT trong nhiều năm qua của tỉnh đã phát biểu dặn dò các em và Phụ huynh những việc cần hoàn thiện trước khi lên đường tham gia cuộc thi như: Làm giấy ủy quyền, hoàn thành mẫu trưng bày, tuân thủ các thủ tục khác mà đoàn quy định. Trong buổi gặp mặt này, đại diện Chi hội phụ huynh lớp 11C6, các đoàn thể và cá nhân cựu học sinh cũng đã chúc mừng và tặng quà cho cô và trò trị giá trên 20.000.000 đ. Ngày 15 đến 17/5/2018 các em chính thức tham gia cuộc thi KHKT được tổ chức tại Mỹ. Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Thầy Nguyễn Minh Sơn - PHT phụ trách nhà trường chúc mừng và tặng hoa cho Cô Phùng Thị Kim Huệ- GV hướng dẫn và hai em học sinh: Phan Thị Huyền Vy, Phạm Minh Thy

Thầy Nguyễn Văn Tàu – Phó trưởng phòng GDTrH PT dặn dò học sinh một số vấn đề thủ tục khi tham gia cùng đoàn đi thi.

Thầy Nguyễn Ngọc Sang - Bí thư đoàn trường trao số tiền 20.000.000đ của một cưụ học sinh  tặng cho cô trò nhân chuyến tham dự cuộc thi KHKT quốc tế.

Tin, ảnh: Lê Thu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 63
Hôm qua : 2.408
Tháng 05 : 75.977
Tháng trước : 95.399
Năm 2019 : 494.716
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 3.130.155