Thứ bảy, 25/11/2017 - 10:38|

Khai mạc giao lưu và thi đấu thể thao của Khối thi đua số 1

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực của Khối thi đua số 1 và dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đó, phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại cho đội ngũ luôn được lãnh đạo các đơn vị quan tâm chú trọng. Sáng ngày 11/11/2017 giải đấu được tổ chức tại trường THPT Dân tộc Nội trú Đông Gia Lai.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó hiệu trưởng, Trường THPT Nguyễn Trãi thay mặt Khối thi đua nhấn mạnh: Đây là dịp không chỉ giao lưu, thi đấu thể thao, tạo tình đoàn kết mà còn là dịp để mỗi thầy cô biết được ngôi trường THPT Dân tộc Nội trú Đông Gia Lai và đồng cảm về các điều kiện sinh hoạt ăn, ở và học tập của các em học sinh.

Tham dự và thi đấu có đại diện lãnh đạo, đông đảo các vận động viên của 13 đơn vị trường THPT thuộc huyện: Đăk Đoa, Mang Yang, Đăk Pơ, Kong Chro, KBang và thị xã An Khê. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo tinh thần thi đua trong rèn luyện sức khoẻ, thúc đẩy phong trào tham gia luyện tập thể thao của các vận động viên chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao của Ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai lần thứ VIII - năm 2017; đồng thời qua đây còn thắt chặt tình đoàn kết thống nhất tạo nên diện mạo, sức bật mới giữa các đơn vị góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần.

Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, quyết liệt, giải đấu đã khép lại thành công với kết quả như sau:

Môn bóng chuyền nam: Giải nhất thuộc về Đội 1 gồm liên quân các trường THPT (Lương Thế Vinh, Anh Hùng Núp, Hà Huy Tập); Giải nhì thuộc về Đội 4 gồm liên quân các trường THPT (Nguyễn Huệ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Kpă Klơng); Giải ba thuộc về Đội 2 gồm liên quân các trường THPT (Quang Trung, DTNT Đông Gia Lai, Y Đôn) và đạt giải phong cách thuộc về Đội 3 gồm liên quân các trường THPT  (Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến, Trần Hưng Đạo).

Môn cầu lông đôi nam, nữ: Giải nhất thuộc về trường THPT Nguyễn Trãi; Giải nhì thuộc về trường THPT Nguyễn Huệ và đồng giải ba thuộc về trường THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Anh Hùng Núp.

Giao lưu, thi đấu thể thao lần này đã kết thúc thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều tình cảm gắn kết với niềm hân hoan, phấn khởi và dấy lên phong trào thi đua sôi nổi có sức lan tỏa sâu rộng trong Khối thi đua số 1 trực thuộc Sở Giáo dục - Đào tạo Gia Lai!

Bài viết: Nguyễn Xuân Thành

Ảnh: Lê Minh Tuấn