Monday, 20/01/2020 - 14:11|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường dạy và học ngoại ngữ ở Trường THPT Lê Thánh Tông năm học 2019-2020

Thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025 của tỉnh Gia Lai”, tổ Tiếng Anh trường THPT Lê Thánh Tông đã phát động cho học sinh thực hiện trang trí phòng học, góc học tập Tiếng Anh bằng hình thức viết báo tường nhằm khích lệ tinh thần học ngoại ngữ trong học sinh.

Hoạt động đã được sự hưởng ứng tích cực từ các tập thể lớp. Các lớp đã cho ra những sản phẩm báo tường bằng tiếng Anh rất đẹp mắt với đa dạng chủ đề, nội dung và hình thức. Chủ đề của các tờ báo tường gồm chủ đề về Lễ hội Tết, Giáng Sinh, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, Những vấn dề xảy ra trong trường học,… có thể dễ dàng nhận thấy nội dung các tờ báo có bố cục và cấu trúc rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu. các tờ báo cũng rất bắt mắt với hình vẽ hoặc được cắt dán đẹp, được treo ở vị trí thích hợp.

Sau đây là một số hình ảnh báo tường tiêu biểu của các lớp:

Báo tường về ngày Tết (Tet Holiday/ Lunar New Year)

Báo tường về ngày Giáng sinh (Christmas Day)

Báo tường về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11(Teachers’ Day)

Báo tường đề cập về những vấn đề trong trường học (School problems)

Báo tường về một số phương pháp học tập có hiệu quả (Study Methods)

Qua việc phát động viết báo tường bằng Tiếng Anh, tổ Tiếng Anh hi vọng sẽ tạo cơ hội để phát triển sự tư duy sáng tạo và tinh thần say mê học ngoại ngữ của các em tại Trường THPT Lê Thánh Tông.

Tổ Tiếng Anh

Năm 2020 : 58.099