Tuesday, 18/02/2020 - 01:59|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI XUÂN HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG 2019

     Hòa chung với không khí mừng xuân rộn ràng khắp nơi trên mọi miền đất nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 1 năm 2019, Đoàn trường THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức chương trình “Hội xuân học đường năm 2019”.

     Đây là lần đầu tiên Hội xuân được tổ chức. Hội xuân diễn ra ngay trong khuôn viên trường với hai hoạt động lớn:  Hội xuân ẩm thực và  hội diễn văn nghệ, thu hút hàng trăm phụ huynh, người dân và các em học sinh tại trường cũng như các trường lân cận tham gia.

     Gian hàng của lớp nào cũng được đầu tư trang trí rực rỡ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và thể hiện rõ được chủ đề riêng. Đây là cơ hội cho các em học sinh tự tin thể hiện khả năng quản lý tài chính của mình, khéo léo "tiếp thị" để mời được nhiều vị khách đến gian hàng lớp mình, vận dụng các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục. Ngoài ra, các em cón được trổ tài nấu nhiều món ăn ngon, lạ, thu hút người đến tham dự.

 

Rộn ràng mua bán tại gian hàng 11A1

 

Gian hàng của lớp 12B2

 

Món ăn hấp dẫn của lớp 12B1

 

Niềm vui khi bán đắt hàng

 

Những bạn gái xinh xắn lớp 12D

 

12A3 với gian hàng sáng tạo

 

Không khí hội chợ xuân

     Kết thúc thời gian mua bán sôi nổi và náo nhiệt, đến 18 giờ 30 phút, tất cả đều tập trung về sân khấu để cùng thưởng thức 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các lớp trình diễn. Các tiết mục này được đầu tư về nội dung và trang phục. Buổi trình diễn của các em mang đến không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày xuân.

Tiết mục văn nghệ của lớp 12C

            "Hội xuân học đường năm 2019" của trường THPT Lê Thánh Tông đã kết thúc trong niềm vui cùng sự hân hoan, phấn khởi. Hội xuân là sân chơi bổ ích, không gian trực quan sinh động góp phần giúp học sinh biết giá trị của lao động, nâng cao tinh thần đoàn kết và thể hiện năng khiếu của bản thân, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Hội đã tan, nhưng trong lòng mỗi học sinh và các thầy cô giáo như còn đọng lại chút gì đó luyến tiếc để đón chờ Hội xuân năm sau.

 

Trường THPT Lê Thánh Tông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 109
Hôm qua : 3.787
Tháng 02 : 69.364
Tháng trước : 71.929
Năm 2020 : 141.293
Năm trước : 385.540
Tổng số : 526.833