Sunday, 17/02/2019 - 10:51|

HỘI XUÂN HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG 2019

Hòa chung với không khí mừng xuân rộn ràng khắp nơi trên mọi miền đất nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 1 năm 2019, Đoàn trường THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức chương trình “Hội xuân học đường năm 2019”.

Đây là lần đầu tiên Hội xuân được tổ chức. Hội xuân diễn ra ngay trong khuôn viên trường với hai hoạt động lớn:  Hội xuân ẩm thực và  hội diễn văn nghệ, thu hút hàng trăm phụ huynh, người dân và các em học sinh tại trường cũng như các trường lân cận tham gia.

Gian hàng của lớp nào cũng được đầu tư trang trí rực rỡ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và thể hiện rõ được chủ đề riêng. Đây là cơ hội cho các em học sinh tự tin thể hiện khả năng quản lý tài chính của mình, khéo léo "tiếp thị" để mời được nhiều vị khách đến gian hàng lớp mình, vận dụng các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục. Ngoài ra, các em cón được trổ tài nấu nhiều món ăn ngon, lạ, thu hút người đến tham dự.

Rộn ràng mua bán tại gian hàng 11A1

Gian hàng của lớp 12B2

Món ăn hấp dẫn của lớp 12B1

Niềm vui khi bán đắt hàng

Những bạn gái xinh xắn lớp 12D

12A3 với gian hàng sáng tạo

Không khí hội chợ xuân

Kết thúc thời gian mua bán sôi nổi và náo nhiệt, đến 18 giờ 30 phút, tất cả đều tập trung về sân khấu để cùng thưởng thức 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các lớp trình diễn. Các tiết mục này được đầu tư về nội dung và trang phục. Buổi trình diễn của các em mang đến không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày xuân.

Tiết mục văn nghệ của lớp 12C

"Hội xuân học đường năm 2019" của trường THPT Lê Thánh Tông đã kết thúc trong niềm vui cùng sự hân hoan, phấn khởi. Hội xuân là sân chơi bổ ích, không gian trực quan sinh động góp phần giúp học sinh biết giá trị của lao động, nâng cao tinh thần đoàn kết và thể hiện năng khiếu của bản thân, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Hội đã tan, nhưng trong lòng mỗi học sinh và các thầy cô giáo như còn đọng lại chút gì đó luyến tiếc để đón chờ Hội xuân năm sau.

Trường THPT Lê Thánh Tông

Năm 2019 : 158.932