Wednesday, 02/12/2020 - 22:13|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT YA LY TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tối ngày 19/ 11/2020, trường THPT Ya Ly đã tổ chức đêm Hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Đêm hội thi đã thu hút hơn 700 học sinh của các khối lớp và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tham gia.

Hội thi văn nghệ lần này là dịp để thầy trò trường THPT Ya Ly ôn lại những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo nhân ngày lễ trọng đại của ngành. Thông qua Hội thi, các em học sinh của nhà trường đã thể hiện được tinh thần tôn sư trọng đạo và những đạo lí quí báu của dân tộc.

Để có 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Hội thi, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm và lựa chọn từ gần 50 tiết mục văn nghệ của các lớp trong buổi sơ duyệt ngày 14/11/2020. Có mặt trong đêm Hội thi, các tiết mục văn nghệ được lựa chọn đã được các em học sinh đầu tư rất công phu, hoành tráng để mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên.

Các tiết mục văn nghệ được chia thành nhiều thể loại khác nhau. Mỗi một tiết mục là một lời tri ân, lời chúc đến các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Các tiết mục văn nghệ là “đặc sản” “cây nhà lá vườn” nhưng đã mang đến cho người xem những trải nghiệm nghệ thuật thú vị, đồng thời cũng thể hiện được sự tài năng, sáng tạo của các bạn học sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng có giá trị động viên, khích lệ cho các tập thể lớp. Đặc biệt, một số tập thể lớp có nhiều đóng góp cho sự thành công của Hội thi như 12A1, 12A5, 11A6 đã được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

Cũng trong đêm Hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết một cuộc thi khác do Đoàn trường tổ chức trước đó 2 tuần. Đó là cuộc thi Nét đẹp học đường. Theo đó, mỗi lớp chọn ra 2 học sinh (1 nam, 1 nữ) đại diện cho tập thể lớp. Các lớp sẽ gửi hình ảnh trước cho Đoàn trường. Sau đó, Đoàn trường đã sơ duyệt và công bố các bức ảnh lên fan page của Đoàn trường để các bạn học sinh vào tham gia. Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng trong cuộc thi này cho các lớp có lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ nhiều nhất. Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến cho các tập thể lớp. Thông qua cuộc thi, Đoàn trường đã tạo được một sân chơi lành mạnh, tích cực trong việc gìn giữ những nét đẹp học đường trong nhà trường hiện nay.

Năm 2020 cũng là năm đặc biệt đối với trường THPT Ya Ly. Đó là năm kỉ niệm tròn 20 năm ngày thành lập trường (2000 - 2020). Nhà trường đã kết hợp với các đoàn thể để tổ chức nhiều hoạt động nhằm hướng đến nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như vị thế của nhà trường trong giai đoạn mới. Hi vọng với những lợi thế của mình, tập thể nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu xây dựng trường THPT Ya Ly đạt trường Chuẩn quốc gia trong năm nay.

Một số hình ảnh của đêm Hội thi văn nghệ:

 

Thầy Lê Văn Lai - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai mạc.

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn trong hội thi.

Các thi sinh thi tài trong phần thi Nét đẹp học đường.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại Hội thi.


Tác giả: Hoàng Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.773
Hôm qua : 2.784
Tháng 12 : 5.557
Tháng trước : 78.041
Năm 2020 : 1.138.717
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.524.257