Sunday, 16/12/2018 - 21:38|

TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO PHỐI HỢP GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 03/12/2018, trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp với phòng PC08 công an tỉnh Gia lai, Đội cảnh sát giao thông huyện Mang Yang thực hiện sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền giáo dục về An toàn giao thông cho học sinh.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đông đảo học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đại diện phòng PC08 và Đội cảnh sát giao thông huyện Mang Yang đã cung cấp cho học sinh một số thông tin về tình hình an toàn giao thông, việc chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ của học sinh. Phổ biến nhiều nội dung của luật giao thông đường bộ bằng các hình thức thuyết trình và hỏi đáp, tạo không khí sôi động trong buổi sinh hoạt.

Quang cảnh của buổi tuyên truyền. Ảnh: NTH

Đại úy Nguyễn Thị Bích Diệp tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Ảnh: NTH

Qua các thông tin hữu ích, sống động được cung cấp từ các đồng chí cảnh sát giao thông, học sinh đánh giá lại bản thân mình để có ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn giao thông cho chính bản thân và cho những người cùng tham gia giao thông. Tránh được tổn thất về tài chính, tài sản, tránh được nỗi đau cho cha mẹ và người thân.

Cuối buổi sinh hoạt, đại diện cảnh sát giao thông đã tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện cảnh sát giao thông đã tặng quà cho học sinh khó khăn. Ảnh: NTH

Sau buổi tuyên truyền, đội cảnh sát giao thông huyện Mang Yang và công an thị trấn Kon Dơng ra quân tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt là khu vực gần trường học./.

Tin và ảnh: Thầy Ngô Thanh Hà – Phó Hiệu Trưởng

Năm 2018 : 1.039.227