Monday, 14/10/2019 - 08:45|

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thực hiện kế hoạch Số 129/KH-THPT.NCT ngày 18/9/2019 về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh; Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2019, vào ngày 30/9/2019 trường THPT Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Công an thành phố Pleiku tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho toàn thể thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí là cán bộ Đội cảnh sát giao thông - Công an thành phố Pleiku, đại diện Công an Phường Chi Lăng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh của Trường THPT THPT Nguyễn Chí Thanh.

Trong buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, cán bộ Đội cảnh sát giao thông - Công an thành phố Pleiku không những trang bị cho các em học sinh những kiến thức về Luật giao thông đường bộ mà còn giúp các em được trải nghiệm với những câu hỏi thực tế về an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Pleiku, đồng thời trang bị những kĩ năng rất bổ ích và cần thiết cho học sinh khi tham gia giao thông như kĩ năng tham gia giao thông trên đường bộ, cách cài mũ bảo hiểm đúng qui cách và kĩ năng lái xe an toàn.

Cũng trong chương trình của buổi tuyên truyền, học sinh cũng được trang bị thêm những kiến thức về các biển báo giao thông, cách nhường đường cho xe khi qua vòng xuyến, nhường đường cho xe khi có tín hiệu được ưu tiên và độ tuổi được điều kiển phương tiện xe mô tô, xe gắn máy …

Có thể nói rằng thông qua buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ đã giúp cho toàn thể học sinh nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, đồng thời từng bước thay đổi nhận thức và ý thực tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong toàn thể học sinh.

Bài và ảnh Đỗ Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, năm học 2019-2020:

Năm 2019 : 876.946
Tổng số : 3.512.385