Friday, 22/11/2019 - 05:21|

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về dự Lễ khai giảng, nhà trường vô cùng vinh dự được chào đón các đại biểu: Ông Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Bà Bùi Khoa Nghi - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai; Đại diện cha mẹ học sinh của trường; Đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh, địa phương và của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Về phía nhà trường, gần 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1600 học sinh cũng về tham dự đông đủ.

Trong không khí vui tươi của ngày đến trường, các em học sinh được nghe thầy Nguyễn Hồ Vũ Phong  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lí, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tiếp đến là cô Phạm Thị Diêu- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn Khai giảng năm học mới 2019-2020. Trong đó, cô đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới. Cũng nhân ngày khai trường, cô đã phát động các phong trào thi đua “Tháng khuyến học, khuyến tài” “Tháng An toàn giao thông” với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Mở đầu cho năm học mới, Ông Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai lên đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020. Tiếng trống khai trường đã điểm năm học mới đã bắt đầu, tiếng trống như lời động viên khích lệ, nhắc nhở thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh cố gắng phấn đấu hơn nữa, thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng, tiếp ngay sau phần “Lễ” là phần “Hội” với nhiều hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa, để khởi động cho một năm học mới đạt được nhiều thành tích và thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”

Năm 2019 : 993.801
Tổng số : 3.629.240