Thursday, 12/12/2019 - 23:06|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯÒNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG

  Thực hiện kế hoạch số 1964/KH-SGDĐT, ngày 12 tháng 11  năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông tỉnh Gia Lai từ năm học 2019-2020. 

Ngày 25 tháng 11 năm 2019  trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ  trong nhà trường.

  Tham dự Lễ phát động có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, giáo viên và 1.294 học sinh toàn trường.

Hình ảnh Lễ phát động

   Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Bích Thủy-PHT nhà trường nhấn mạnh  việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại, đặc biệt là thế hệ trẻ  trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, các em đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở, nhưng cũng không ít thách thức do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên số mang lại. Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường cô Nguyễn Thị Bích Thủy kêu gọi tất cả giáo viên, học sinh quan tâm đầu tư, dành nhiều thời gian công sức cho việc học ngoại ngữ, bởi việc thành thạo thêm một ngoại ngữ, nhất là Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội phát triển trong thế giới rộng mở.

Cô Nguyễn Thị Bích Thủy-PHT phát biểu khai mạc

    Nhiều hoạt động đã được tổ chức nhằm khơi dậy, truyền cảm hứng phong trào học Tiếng Anh trong toàn trường.

   Mở đầu buổi lễ là chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh của em Vũ Trúc Quỳnh học sinh lớp 11B1 và em Nguyễn Thị Liễu lớp 12C1. Với những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, các em đã mang đến cho học sinh toàn trường những phương pháp học tập hiệu quả, bổ ích để Tiếng Anh không còn là nỗi “sợ hãi” của nhiều người.

Học sinh chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh

    Cũng tại lễ phát động, nhiều bài hát tiếng Anh được vang lên với các thông điệp hết sức ý nghĩa:

   Em Vũ Thị Hương với bài “What If” kêu gọi hãy chung tay bảo vệ môi trường sống. Con người đến từ thiên nhiên và cũng trở về với thiên nhiên, vậy nên con người hãy đối xử thật chan hòa với thiên nhiên, yêu thiên nhiên cũng là yêu chính bản thân ta.

   Em Hải Nam lớp 10A2 lại mang đến bổi Lễ thông điệp tới những những phụ nữ đừng bao giờ đánh mất đi tiếng nói của mình với bài hát Speech less của tác giả Pasek và Paul.

Bài hát Speech less của em Hải Nam

    Buổi Lễ khép lại với giai điệu sôi nổi của bài hát Hello Việt Nam, hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng  cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất.

                                                                             Bài và ảnh: Ban tổ chức buổi Lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 5.212
Hôm qua : 11.947
Tháng 12 : 55.456
Tháng trước : 97.752
Năm 2019 : 1.082.754
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 3.718.193