Monday, 18/01/2021 - 04:52|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hoàn - Trao thưởng Cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Hội khỏe phù đổng

Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2020, Trường THPT Lê Hoàn đã trao thưởng cho các tổ chuyên môn đã đạt thành tích cao trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, Hội khỏe phù đổng và Cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THPT cấp tỉnh.

         Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2020, Trường THPT Lê Hoàn đã tổ chức buổi lễ chào cờ, trong không khí phấn khởi đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ của cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

         Về dự buổi lễ: về phía Ban giám hiệu nhà trường có Thầy Huỳnh Hữu Thừa - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường có: bác Nguyễn Trọng Điểm - đại diện hội phụ huynh học sinh lớp 10A7. Và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường cũng có mặt. 

         Mở đầu buổi lễ là phần trao thưởng cho các tổ chuyên môn đã đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và hội khỏe phù đổng. Thầy Huỳnh Hữu Thừa đại diện BGH Nhà trường trao giấy khen cho 7 tổ chuyên môn đó là: Sử - Địa-GDCD, Hoá, Văn, Lý, Thể dục-GDQP, Toán, Anh văn. Đồng thời Trao thưởng cho cho thầy cô và các em học sinh của hai dự án đạt giải Ba và giải Tư cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THPT cấp tỉnh.

Thầy Huỳnh Hữu Thừa đại diện BGH Nhà trường trao giấy khen cho các Tổ CM

            Trong không khí vui tươi của một mùa xuân mới, Trường THPT Lê Hoàn rất vinh dự khi được đón tiếp Bác Nguyễn Trọng Điểm, một doanh nhân trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản tại Đức Cơ. Tham dự lễ trao thưởng, Bác đã trao tặng các phần quà trị giá 3,3 triệu đồng cho: 1 đề tài đạt giải Ba, 1 đề tài đạt giải Tư, 6 đề tài tham gia cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh.

Bác Nguyễn Trọng Điểm trao thưởng cho các thầy cô và các em học sinh.

             Nhân dịp này, Bác đã trao đổi với các em học sinh về mong muốn của mình về việc phát triển kinh tế của huyện nhà, sẽ đầu tư cho các dự án của các em học sinh trong tương lai nếu các em có ý tưởng về lĩnh vực kinh tế. Truyền đạt kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của thế hệ trẻ. “Ai cũng có thể làm giàu, nếu như chúng ta có ý chí làm giàu” ý chí rất quan trọng là nền tảng dẫn đến thành công. Bài phát biểu rất hay và ý nghĩa là động lực thúc đẩy sự phấn đấu vươn lên trong học tập.

         Buổi lễ chào cờ đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lê Hoàn. Một lần bữa, nữa Xin kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.

           Xin chân thành cảm ơn.


Tác giả: Mai Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 48
Hôm qua : 1.014
Tháng 01 : 34.693
Tháng trước : 84.943
Năm 2021 : 34.693
Năm trước : 1.218.103
Tổng số : 1.638.336