Saturday, 22/09/2018 - 08:11|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Hoàn: Nhiều hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường.

          Với thầy và trò trường THPT Lê Hoàn, những buổi sinh hoạt ngoại khóa toàn trường không còn xa lạ. Định kỳ mỗi tháng một lần, nhà trường đều tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với các chủ đề khác nhau, thu hút đông đảo học sinh tham gia.

         Trong tháng 9/2017, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo phụ trách bộ môn Hóa học cùng Đoàn cơ sở trường THPT Lê Hoàn, các em học sinh đã được tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề bảo vệ môi trường. Qua những tiết mục ca hát, diễn kịch, trình diễn thời trang đặc sắc do chính các em học sinh biểu diễn, những thông điệp ý nghĩa như “Tắt điện bật tương lai”, “Môi trường hôm nay – cuộc sống ngày mai” đã được truyền tải đến toàn thể học sinh trong trường. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức của các em về bảo vệ môi trường và sử dụng tiết kiệm năng lượng; xây dựng môi trường học tập tốt hơn.

          Cùng với các buổi sinh hoạt ngoại khóa, trường THPT Lê Hoàn cũng thường xuyên tổ chức những “Ngày thứ 7 tình nguyện” để lao động, dọn vệ sinh khuôn viên trường cũng như khu vực xung quanh. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền, cổ động về bảo vệ môi trường do Huyện Đoàn Đức Cơ tổ chức.

            Năm học 2017 – 2018, hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học xanh -  sạch - đẹp - an toàn”, trường THPT Lê Hoàn đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, nội dung này đã trở thành tiêu chí thi đua giữa các lớp; là cơ sở để đánh giá, khen thưởng các tập thể thực hiện tốt phong trào.

            Với những hoạt động thiết thực được triển khai trong thời gian qua, thầy và trò trường THPT Lê Hoàn, huyện Đức Cơ đang nỗ lực hết mình, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, vì một thế giới sạch đẹp hơn./.

Nguồn: Mỹ Duyên – Ngọc Minh

                                                                              (Đài PTTH Huyện Đức Cơ)

Một số hình ảnh ngoại khóa tổ Hóa

 

Video hoạt động ngoại khóa - tổ Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 386
Hôm qua : 3.385
Tháng 09 : 62.948
Tháng trước : 87.155
Năm 2018 : 719.662
Năm trước : 1.522.893
Tổng số : 2.242.555