Monday, 22/04/2019 - 11:17|

TRƯỜNG THCS&THPT Y ĐÔN TỔ CHỨC HỘI THAO GDQP-AN LẦN THỨ I

Hòa trong không khí tổ chức Hội thao GDQP-AN của các trường THPT trong địa bàn tỉnh Gia Lai, sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, Trường THCS&THPT Y Đôn long trọng tổ chức Hội thao GDQP-AN cấp trường lần thứ I, năm học 2018 – 2019.

Hội thao vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện đội Đak Pơ, các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh đến tham dự và động viên Hội thao. Hội thao còn có sự tham dự của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh khối 10, 11, 12 của trường.

Sau tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn là phần phát biểu khai mạc Hội thao của ông Trần Công Thường- Hiệu trưởng nhà trường. Ông đã nhấn mạnh:

“Hội thao GDQP-AN là một nội dung của chương trình GDQP-AN cấp THPT, việc tổ chức Hội thao là để đánh giá khách quan về chất lượng Dạy và Học đối với môn học GDQP-AN của nhà trường, một lần nữa giúp học sinh nắm được các yêu cầu cơ bản về kiến thức và kỹ năng QP-AN để góp phần tạo tư thế sẵn sàng nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc”.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Kết thúc Hội thao, đại úy Lương Văn Triều - Ban chỉ huy quân sự huyện Đak Pơ, chủ khảo phần thi thực hành - đại diện Ban tổ chức trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao.

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Trần Công Thường đã nhấn mạnh: “BGH, giáo viên bộ môn cần đầu tư hơn nữa trong công tác dạy và học môn GDQP-AN, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa nhà trường với Ban chỉ huy quân sự huyện Đak Pơ trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục QP-AN ở trường”.

Năm 2019 : 396.381
Tổng số : 3.031.820