Sunday, 16/12/2018 - 23:08|

ThS. Võ Thị Thanh Bình, Tổ Trưởng tổ Hóa học được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku.

Sáng ngày 03/12/2018, Trường THPT Pleiku đã tổ chức Công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc bổ nhiệm ThS. Võ Thị Thanh Bình, Tổ Trưởng tổ Hóa học trường THPT Pleiku giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku.

Thầy Nguyễn Đình Trung, Hiệu trưởng nhà trường, thừa ủy quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã đọc và trao lại Quyết định bổ nhiệm ThS. Võ Thị Thanh Bình, Tổ Trưởng tổ Hóa học giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku.

Thầy Nguyễn Đình Trung, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cô Võ Thị Thanh Bình, tân Phó Hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Đình Trung, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở tân Phó Hiệu trưởng những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng nhà trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường THPT Pleiku.

Tin, ảnh: Nguyễn Quang Phú.

Năm 2018 : 1.039.372
Tổng số : 2.562.265