Wednesday, 16/01/2019 - 14:50|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà: Cần làm tốt hơn nữa công tác phối hợp phát triển giáo dục

(GLO)- Ngày 2-3, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Gia Lai đã họp Ban chỉ đạo đổi mới giáo dục và đào tạo tỉnh. Chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà chủ trì cuộc họp. Ảnh: Nguyễn Giang
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà chủ trì cuộc họp. Ảnh: Nguyễn Giang
 
Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đổi mới giáo dục và đào tạo đã cùng nhau bàn luận về những nội dung trọng tâm của giáo dục trong tình hình đổi mới hiện nay như: Gắn giáo dục phổ thông với giáo dục nghề nghiệp một cách chặt chẽ hơn; việc sử dụng, chuyển đổi công năng các cơ sở vật chất dôi dư một cách hiệu quả sau khi dồn điểm trường, sát nhập trường; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục và đào tạo; kiện toàn sắp xếp lại hệ thống giáo dục; xây dựng đề án dạy ngoại ngữ cho bậc Mầm non và Tiểu học; quan tâm đặc biệt giáo dục vùng khó; tăng cường công tác xã hội hóa giáo dục; xây dựng và phát triển mô hình trường học bán trú để làm tốt hơn nữa công tác duy trì sĩ số học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục...
 
Kết luận tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà yêu cầu các sở, ban, ngành là thành viên của Ban Chỉ đạo đổi mới giáo dục và đào tạo tỉnh làm tốt hơn nữa vai trò của mình, có kế hoạch phối hợp rõ ràng, cụ thể với Sở Giáo dục và Đào tạo để góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục tỉnh nhà. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho chương trình sách giáo khoa mới cũng được đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà nhắc nhở tại cuộc họp này.
 
Nguyễn Giang - Báo Gia Lai

Nguồn: http://baogialai.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.078
Hôm qua : 2.713
Tháng 01 : 61.355
Tháng trước : 135.243
Năm 2019 : 61.355
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.696.794