Tuesday, 26/05/2020 - 13:07|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục Đak Pơ: Nhiều tiết mục đặc sắc

(GLO)- Chiều 5-11, tại Hội trường huyện Đak Pơ (Gia Lai), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Pơ đã tổ chức Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2019. Tham dự liên hoan có 200 diễn viên không chuyên đến từ 20 trường trên địa bàn.

Tiết mục múa “Mùa xuân Tây Bắc” của đội trường Mẫu giáo Tuổi Thơ (xã Cư An, huyện Đak Pơ, Gia Lai). Ảnh: Tuyết Mai
Tiết mục múa “Mùa xuân Tây Bắc” của đội trường Mẫu giáo Tuổi Thơ (xã Cư An, huyện Đak Pơ, Gia Lai). Ảnh: Tuyết MaiVới chủ đề ca ngợi nghề giáo, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, 20 tiết mục của 20 trường học trên địa bàn huyện đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, được giàn dựng công phu. Tiêu biểu như tiết mục liên khúc hát về mẹ của Trường Tiểu học và THCS Đào Duy Từ (xã Yang Bắc); ca ngợi về nghề giáo của các Trường tiểu học Ngô Quyền (xã Tân An); tốp ca "Hạnh phúc người đưa đò" của Trường THCS Chu Văn An; màn múa "Mùa xuân Tây Bắc" của Trường mẫu giáo Tuổi thơ (xã Cư An)…

Thông qua liên hoan đã khơi dậy lòng yêu nghề, gắn bó với trường lớp, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy khả năng văn nghệ, phong trào sáng tác, tự biên trong đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên ngành giáo dục.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 11 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc và ba giải phụ cho các phần đội có phong cách biểu diễn ấn tượng; đội dàn dựng đạo cụ phù hợp… trong đó giải nhất thuộc về đơn vị Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng (xã An Thành). Sau liên hoan văn nghệ, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Đak Pơ sẽ tuyển chọn những tiết mục xuất sắc nhất để tiếp tục đầu tư tham gia liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai năm 2019.

Tuyết Mai


Nguồn: http://baogialai.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.968
Hôm qua : 3.286
Tháng 05 : 75.761
Tháng trước : 112.250
Năm 2020 : 537.546
Năm trước : 385.540
Tổng số : 923.086