Monday, 17/12/2018 - 00:50|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 22/09/2018, trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Hội nghị vinh dự được đón ông Phạm Văn Tiến – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Tỉnh Gia Lai; Ông Nguyễn Tùng Nam – Trưởng Công an Phường Iakring, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai; Ông Lê Duy Đồng – Chi Đoàn cảnh sát 113; Ông Nguyễn Đình Quang và bà Đặng Thị Bảy – Đại diện Hội PHHS; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hình ảnh: Đại biểu và các thầy cô giáo tham dự Hội nghị

Mở đầu chương trình Hội nghị, thầy Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2017 2018 và đọc dự thảo kế hoạch năm học 2018 2019.

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị

Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường do đó nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể: Nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Gia Lai công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh”; Đoàn thành niên đạt “Đoàn trường vững mạnh”; 02 giáo viên được UBND Tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh đạt 29 giải; cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đạt 3 giải Ba; Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 12 năm học 2017 – 2018 đạt 99,47%. Về Dự thảo phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm và những nhiệm vụ cụ thể, biện pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Cô Lê Thị Hồng Sáu – Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả triển khai Hội nghị từ các tổ và tổng hợp ý kiến đề xuất của CB-VC các tổ.

Hình ảnh: Cô Lê Thị Hồng Sáu - Chủ tịch công Đoàn cơ sở báo cáo tại Hội nghị

Với tinh thần bình đẳng, dân chủ và cầu thị thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất của các tổ một cách thỏa đáng và hợp lý.

Tiếp theo chương trình, thầy Phan Đăng Khuyên – Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016 – 2018 và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 – 2020.

Hình ảnh: Thầy Phan Đăng Khuyên - Trưởng ban TTND báo cáo công tác thanh tra tại Hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tinh thần trách nhiệm của các tổ chuyên môn về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác ôn tập thi THPT quốc gia, công tác tổ chức ngoại khóa, công tác Đoàn thanh niên. Các bản tham luận đã trình khái bày khái quát thực trạng, những nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Hình ảnh: Thầy Đặng Phước Tấn - Báo cáo tham luận về đẩy mạnh công tác ôn tập thi THPT Quốc gia

Nhằm động viên khích lệ những tập thể và cá nhân trong năm học 2017 – 2018, cô Mai Thị Tám – Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng.

Hình ảnh: Cô Mai Thị Tám - Phó hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định khen thưởng

Cũng tại Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhiệm kì 2018 – 2020 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu: Tổ Hóa – Sinh
  2. Đồng chí Trần Quốc Toản: Tổ Lý – Công Nghệ
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phượng: Tổ Sử – Địa – GDCD

Trong không khí phấn khởi vui tươi 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Hội nghị đã đề ra. Sự đồng thuận ấy đã hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước. Cô Lê Thị Hồng Sáu chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động và thầy Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho người sử dụng lao động đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua thể hiện sự nhất trí, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Hồng Sáu - Chủ tịch công Đoàn cơ sở cùng ký cam kết thự hiện Nghị quyết Hội nghị

Tác giả: Đăng Khuyên
Năm 2018 : 1.039.608