Tuesday, 18/02/2020 - 01:01|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH NGOẠI KHÓA VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM HỌC 2018 – 2019

Vào ngày 10/12/2018, Đoàn Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cùng Tổ Sinh học đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền về “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và cách phòng chống HIV/AIDS.

Học sinh tham gia buổi ngoại khóa

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được nghe tuyên truyền, tìm hiểu về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và cách phòng chống HIV/AIDS; xem các tiểu phẩm được xây dựng về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, tham gia giao lưu văn nghệ và thi tìm hiểu về cách chăm sóc sức khỏe, tìm hiểu cách phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS. Đặc biệt là phần thi giữa các lớp trả lời các câu hỏi về kiến thức liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS.  

Cô Nguyễn Thị Ngọc Phú, giáo viên bộ môn Sinh học tuyên truyền về “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS”

      Buổi ngoại khóa đã giúp các các em học sinh hiểu được phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và cách phòng chống HIV/AIDS. Đây là một chương trình bổ ích, thu hút hơn 1600 học sinh của trường tham gia.

 

Học sinh than gia phần thi trả lời câu hỏi của Ban tổ chức và giao lưu giữa các lớp
Các tiểu phẩm về “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” vui nhộn và ý nghĩa
Thầy Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng cho các lớp có kết quả tốt
trong các phần thi kiến thức tìm hiểu về “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS”

 

Bài và ảnh: thầy Ngô Văn Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 61
Hôm qua : 3.787
Tháng 02 : 69.316
Tháng trước : 71.929
Năm 2020 : 141.245
Năm trước : 385.540
Tổng số : 526.785