Tuesday, 26/03/2019 - 00:50|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh chuyên Hùng Vương Và chương trình phòng, chống đuối nước trong học sinh

Thực hiện Công văn 1449/SGDĐT-GDTrH về Phòng, chống đuối nước cho học sinh, dạy bơi và tổ chức giải bơi cho học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai năm học 2018 – 2019.

      Chiều ngày 04/11/2018, trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức Chương trình tập huấn phòng, chống đuối nước và giải bơi truyền thống năm 2018 thành công tốt đẹp.

       Tham dự khai mạc chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, BGH trường THPT chuyên Hùng Vương, giáo chủ nhiệm khối 10, khối 11, đông đảo các em học sinh và phụ huynh trong địa bàn thành phố.

Học sinh tham gia giải bơi

     Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình Tập huấn phòng, chống đuối nước và giải bơi truyền thống năm 2018, các em học sinh được quan sát và thực hành những kĩ năng phòng, chống đuối nước trong các trường hợp khẩn cấp. Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp và khoa học của các huấn luyện viên là giáo viên Giáo dục thể chất của nhà trường, các em được trải nghiệm nhiều tình huống phòng, chống đuối nước thường xuyên xảy ra trong cuộc sống, qua đó giúp các em hiểu hơn về nguy cơ đuối nước đồng thời cũng tích lũy kinh nghiệm để phòng và xử lí khi có tình huống xảy ra với mình.

Cô Mai Thị Vui - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải bơi

     Tiếp theo là phần tổ chức giải bơi truyền thống Hùng Vương lần thứ nhất, với 2 nội dung thi (Bơi ếch, bơi tự do cho học sinh nam và học sinh nữ) và có 31 học sinh tham gia.  Tuy các em mới chỉ là học sinh trung học phổ thông nhưng khi tham gia giải đã bộc lộ được nhiều tố chất và năng khiếu, nhiều em đã đạt được thành tích thi đấu khá cao. Ban tổ chức đã trao 15 huy chương cho các vận động viên, trong đó có 4 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng. Góp phần đem lại thành công ngoài cả mong đợi của giải bơi truyền thống được tổ chức lần đầu tiên này.

       Với thành công như vậy hứa hẹn giải bơi năm sau sẽ càng chất lượng hơn, qua đó tạo hiệu ứng tích cực trong công tác tuyên truyền phòng, chống đuối nước trong học sinh nói riêng và trong toàn dân nói chung.

Tin: Hoàng Văn Nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 27
Hôm qua : 4.483
Tháng 03 : 94.877
Tháng trước : 95.495
Năm 2019 : 302.315
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.937.754