Friday, 21/09/2018 - 14:22|

Giao lưu Công đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với Công đoàn Trường THPT Pleiku nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành GD Tỉnh Gia Lai về việc tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Được sự quan tâm và cho phép của Chi bộ,  BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình Giao lưu với Công trường THPT Pleiku. Đây là dịp để toàn thể Nam Nữ CB-GV-CNV hai trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau một thời gian nỗ lực làm việc nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn hai trường với nhau.

Đại diện BGH trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THPT Pleiku chụp hình lưu niệm

Thời gian tổ chức là vào ngày chủ nhật đẹp trời ngày 4/3/2018. Bắt đầu từ 7h30, Ban Lễ tân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng đón tiếp Công đoàn Trường THPT Pleiku tại sân trường.

Ban lễ tân đón CĐCS trường THPT Pleiku

Chủ tịch CĐCS trường THPT Pleiku trao quà lưu niệm cho CĐCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đại diện CĐCS 2 trường trao hoa và cờ lưu niệm

Sau lễ chào mừng với phát biểu của đại diện Công đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và đại diện Công đoàn Trường THPT Pleiku, hai trường di chuyển lên sân bóng Đức Anh giao lưu bóng đá nam, nữ. Các đội bóng đã thể hiện hết mình với tinh thần giao hữu “fair play” nhưng vẫn hết sức cuồng nhiệt tạo nên những cú sút xuất thần cùng với sự cổ vũ vô cùng sôi động của hai trường. Sân bóng Đức Anh - Chư Sê được dịp bùng nổ với những tiếng reo hò, những tràng cười sảng khoái.

Chuẩn bị ra sân

Đội bóng đá Nữ CĐCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Pleiku

Đội bóng đá Nam CĐCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Pleiku

Kết thúc phần giao lưu thể thao, toàn thể đoàn viên Công đoàn của hai trường tham gia tiệc đứng tại sân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Dưới những tán cây bàng xanh mát, các đoàn viên Công đoàn của hai trường đã cùng hòa nhịp thể hiện những ca khúc cháy bỏng, đắm mình trong điệu múa xoang truyền thống. Ai nấy đều say men rượu cần với nhiều món ăn dân dã mang đậm đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên.

CĐSC 2 trường dự buổi tiệc trưa thân mật

Tay trong tay hòa theo điệu Xoang Tây Nguyên

14h cùng ngày, Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đưa trường bạn xuống thăm quan thác Phú Cường – một danh lam thắng cảnh của vùng đất Chư Sê. Các thầy cô của phố núi Pleiku vô cùng hào hứng bởi không khí mát mẻ, tươi đẹp nơi đây với cầu vồng bảy sắc ánh lên từ chân thác và tình đồng nghiệp ấm cúng với những câu chuyện hàn huyên không dứt.

Thăm quan Thác Phú Cường (Chư Sê)

Phút giây tạm biệt Công đoàn Trường THPT Pleiku lưu luyến, bịn rịn ngay trên thác Phú Cường hứa hẹn mở ra một tương lai gắn kết lâu bền giữa hai trường. Hi vọng rằng đây sẽ là dịp  để sau này trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục được giao lưu, học hỏi về chuyên môn, được gắn bó hơn nữa trong đời sống tinh thần với trường THPT Pleiku.

Tạm biệt CĐCS trường THPT Pleiku, hẹn gặp lại một ngày gần nhất

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thúy Phượng, Chủ tịch CĐCS