Thursday, 12/12/2019 - 23:51|

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NAM – NỮ HỌC SINH GIỮA TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và khơi dậy phong trào thi đua, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường hoạt động thể dục thể thao giữa trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Trường Chinh.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2019-2020. Được sự đồng ý của Chi bộ đảng và BGH hai trường, đoàn trường THPT Trường Chinh phối hợp với đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức giao lưu bóng đá nam- nữ học sinh nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/ 11. Qua hoạt động này nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và khơi dậy phong trào thi đua, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường hoạt động thể dục thể thao giữa hai trường.

Khai mạc buổi giao lưu bóng đá nam-nữ học sinh

Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh trao cờ lưu niệm cho 2 đội bóng nữ

Thầy Đoàn Hữu Chí – P.Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trao cờ lưu niệm cho 2 đội bóng nam

Sau tiếng còi khai cuộc, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn với một tinh thần thể thao, thể hiện một lối chơi cống hiến hết mình. Sau một buổi thi đấu căng thẳng và hào hứng 2 trận đấu đã kết thúc tốt đẹp với tỉ số hòa 1-1 cho đội bóng đá nữ, với chiến thắng 3-2 cho đội bóng đá nam trường THPT Trường Chinh.

Một số hình ảnh giao lưu bóng đá nữ

Một số hình ảnh giao lưu bóng đá nam

Thông qua giải bóng đá, các em học sinh đã xây dựng và củng cố thêm khối đại đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa đoàn viên thanh niên, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần.

Năm 2019 : 1.082.795
Tổng số : 3.718.234