Wednesday, 16/01/2019 - 18:47|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn Trường THPT Trường Chinh với chương trình “Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2018”

Với mong muốn giúp đỡ trẻ em người dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn tại làng Hố Bua – Xã Chư Pơng huyện Chư Sê có một mùa đông thật ấm áp.

     Hố Bua là một làng cách địa bàn nhà trường đóng chân khoảng 10km. Tại đây điều kiện vật chất của người dân tộc thiểu số còn gặp rất nhiều khó khăn, trẻ em ở đây đến trường vẫn trong tình trạng không đủ áo ấm để đến lớp. Với mong muốn giúp trẻ em nơi đây có một mùa đông thật ấm áp, đoàn trường THPT Trường Chinh đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2018”. Với 50 suất quà là những quần áo ấm được vận động quyên góp từ những thầy (cô) và các em học sinh trong nhà trường. Đoàn trường đã trao tặng cho những em học sinh mầm non và học sinh tiểu học thuộc làng Hố Bua thuộc xã Chư Pơng huyện Chư Sê.

Ban Chấp hành đoàn trường mặc áo cho các em 

     Phần quà tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của thầy (cô) và các em học sinh trong nhà trường với mong muốn một phần nào đó giúp trẻ em nơi đây bớt giá lạnh trong mùa đông, đảm bảo sức khỏe để đến lớp.

Thầy Phạm Văn Nguyên-Bí thư đoàn trường và thầy Trương Văn Phước-phó bí thư đoàn trường chụp ảnh với các em

     Chương trình “Tình nguyện mùa đông- Xuân tình nguyện 2018” với mong muốn chia sẽ với các em tình yêu thương, sự quan tâm của cộng đồng để các em vững tin hơn trên con đường phía trước, để các em thấy mình không đơn độc trên con đường dài thênh thang, một tương lai thật rộng mở đủ để những đôi cánh nhỏ không mệt mỏi xoải cánh bay. Qua đó còn thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.828
Hôm qua : 2.713
Tháng 01 : 62.105
Tháng trước : 135.243
Năm 2019 : 62.105
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.697.544