Monday, 22/10/2018 - 04:33|

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH VỚI PHONG TRÀO TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI

Trong ngày 14/09/2018 Đoàn công tác do thầy Phan Văn Bước, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách làm trưởng đoàn, thầy Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đoàn trường cùng một số thầy cô trong đoàn đã đến trường THPT Đinh Tiên Hoàng để trao tặng sách, vở, bút và học bổng cho các em học sinh.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, đồng thời  đón chào năm học mới 2018-2019, để chia sẻ những khó khăn, vất vả của thầy và trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Krông Pa; Thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã vận động trong toàn thể cán bộ, giáo viên và toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường quyên góp ủng hộ sách, vở, bút cho các bạn học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Krông Pa. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về “Tuổi trẻ Pleiku học tập và làm theo gương Bác”, các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường hưởng ứng tích cực trong đợt phát động và đã quyên góp được hơn 500 quyển sách, hơn 600 quyển vở mới và hơn 300 cây bút các loại để tặng cho các bạn đoàn viên thanh niên của trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Cũng trong đợt phát động này Đoàn trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường trong việc giúp đỡ đơn vị kết nghĩa, và đặc biệt BGH nhà trường đã quyết định tặng 02 suất học bổng (trị giá mỗi suất là 500.000đ) cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Hy vọng với những tình cảm của thầy và trường THPT Nguyễn Chí Thanh dành tặng, trường THPT Đinh Tiên Hoàng sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Năm 2018 : 815.537
Tổng số : 2.338.430