Wednesday, 20/11/2019 - 21:50|

CĐCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Liên hoan “Song ca Bolero” - Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Nhân dịp chào mng k nim 89 năm Ngày thành lp Hi Liên hip ph n Vit Nam (20/10/1930-20/10/2019), được s cho phép ca Chi b nhà trường, BCH Công đoàn cơ s trường THPT Nguyn Bnh Khiêm t chc Liên hoan “Song ca Bolero” năm 2019.

Hi thi nhm to sân chơi âm nhc, gii trí cho tt c đoàn viên công đoàn nhà trường, đc bit là ch em ph n. Đng thi, thông qua hi thi phát hin nhân t mi làm nng ct cho phong trào văn ngh ca nhà trường.

Từ 17h ngày 19/10/2019, nhà thi đu đa năng trường THPT Nguyn Bnh Khiêm đã rn rã tiếng cười nói đông vui. Trong không khí m cúng y, Thy Nguyn Hi Hà – Bí thư chi b, Hiu trưởng nhà trường – gi nhng li chúc tt đp ti các ch em ph n, trao quà cho tt c các ch em ph n trong trường.

Liên tục chương trình, Cô Nguyn Th Thúy Phượng – Ch tch Công đoàn cũng gi đến toàn th CB-GV-NV nhà trường li chúc tt đp nht và khai mc Liên hoan “Song ca Bolero” năm 2019. Ba tic âm nhc ca Công đoàn trường THPT Nguyn Bnh Khiêm chào mng 89 năm Ngày thành lp Hi LHPN Vit Nam chính thc bt đầu.

Mở màn chương trình liên hoan văn ngh là tiếng hát gi tng đến tp th giáo viên n nhà trường ca hai em hc sinh khi 12 – đi din cho hc sinh toàn trường vi nhc phm Chim Trng Mồ Côi.

18h cùng ngày, liên hoan “Song ca Bolero” của Công đoàn trường THPT Nguyn Bnh Khiêm chào đón tiết mc đu tiên “Tình M” do hai thy Văn Sơn và Văn Din đến t  T Hóa và T Tin. S kết hp ăn ý ca hai ca sĩ không chuyên đã chm đến trái tim khán gi, gi nh v công lao to ln và tình cm sâu nng ca nhng người m đi vi mi con người.

Bùng nổ sân khu là tiết mc th hai ca “ca sĩ” Anh Văn Cường đến t T Hành chính-Văn phòng kết hp vi Cô Ánh Sương ca T Anh văn. Vi dàn ph ha được đu tư vô cũng kĩ lưỡng và chuyên nghip, tuyt phm “Con đường xưa em đi càng thm lòng người hơn na bi tiếng hát ngt ngào, da diết ca cp song ca Ánh Sương Văn Cường.

“Để nh v mt thi ta đã yêu” là nhc phm ca T Ng văn và T Đa lý, vi s th hin tr tình, sâu lng và hết sc cm đng ca cô Bích Nhiên và thy Công Bảy.

“Song Minh” của t Toán là Thanh Minh và Ngc Minh đã đem đến cho đêm liên hoan văn ngh tiết mc “Qua cơn mê” làm say đm bao khán gi vi ging nam trm m và ging n mm mi, đy cảm xúc.

Nhạc phm “Cho va lòng em” là s kết hp hoàn ho gia ging hát du dương đm cht ngh s ca cô Nguyn Phước đến t t Sinh hc và ging ca lãng t ca thy Tun Cường đến t t Th dc. S th hin chuyên nghip ca hai ca sĩ tr đã đưa khán gi chm đến nhng cung bc cm xúc ca mt thi yêu đương.

Đêm liên hoan văn nghệ kết thúc bng s kết hp đy ý nghĩa gia hai nhc phm “Vùng lá me bay - Duyên phn” do hai cô giáo Thùy Trang đến t T S - GDCD và cô Hương ca T Vt lý - Công ngh th hin. Vi dáng điu duyên dáng và ging ca du dàng, tha thiết, tiết mc đã khép li đêm liên hoan Bolero đy ý nghĩa ca trường Công đoàn THPT Nguyn Bỉnh Khiêm.

Sau những n lc đy công tâm ca ban giám kho và s bình chn nhit tình ca khán gi, kết qu gii Nht ca Liên hoan “Song ca Bolero” năm 2019 đã thuc v nhc phm “Con đường xưa em đi ca cp song ca Ánh Sương Văn Cường; gii Nhì thuc v hai nhc phm: “Vùng lá me bay – Duyên phn” ca cô Thùy Trang và cô Hương và Cho va lòng em” ca Cô Nguyn Phước và Thy Tun Cường; gii Ba dành cho ba nhc phm: “Đ nh v mt thi ta đã yêu” ca Cô Bích Nhiên và Thy Công By, “Qua cơn mê” ca Cô Thanh Minh và Thy Ngc Minh và “Tình M” ca hai Thy Văn Sơn và Văn Din. Đc bit khán gi đã giành cho cp song ca N “Vùng lá me bay – Duyên phn” s phiếu bình chn cao nht qua h thng bình chn tin nhn trên trang Web ca nhà trường ngay trong đêm din ra Liên hoan âm nhạc.

Đêm Liên hoan “Song ca Bolero” năm 2019 của trường THPT Nguyn Bnh Khiêm đã bế mc trong không khí hân hoan, vui v chào mng mt ngày l đầy ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng – Ch tch Công đoàn trao giải Nhất cho các thí sinh

Thầy Nguyn Hi Hà – Bí thư chi b, Hiu trưởng trao giải Nhì cho các thí sinh

Cô Dương Th Nhường – Phó Hiu trưởng trao giải Ba cho các thí sinh

Thầy Hoàng Trng Dũng – Bí thư Đoàn trường trao gii có s phiếu bình chn cao nhất.

BCH Công đoàn với Phó Hiu trưởng - Cô Dương Th Nhường

Thành phần Ban giám khảo

Liên hoan “Song ca Bolero” năm 2019 là dịp ch em ph n nói riêng và các đoàn viên công đoàn trong nhà trường nói chung gn kết tình cm, đng thi qua đó phát hin nhng nhân t làm nòng ct cho phong trào văn ngh ca nhà trường.

Bài và ảnh: Nguyn Thị Thu Hà

Năm 2019 : 989.624